ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG CỦA KEO HYLOMAR UNIVERSAL BLUE

21/06/2021 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Keo Hylomar Universal Blue là chất trám khe không đông kết. Nó được sử dụng bởi nhiều nhà sản xuất ô tô thế giới, các hãng hàng không lớn, nhà sản xuất máy nén khí, nhà sản xuất thiết bị hạng nặng… Cùng tìm hiểu chi tiết về đặc tính, cấu tạo và ứng dụng cụ thể của sản phẩm này qua bài viết sau đây..

Đặc tính của keo Hylomar Universal Blue

Keo Hylomar Universal Blue là một loại bột trét nhớt gốc polyester urethane được pha trộn với dung môi để dễ thi công. Cho dù được bơm, bôi trong ống hoặc phun trong bình xịt đều dễ dàng thực hiện.

Từ lâu, dòng keo này đã được nghiên cứu và sử dụng để làm kín các mặt bích trong động cơ tuabin khí nhờ khả năng chịu được nhiệt độ cao và độ rung mạnh của động cơ phản lực. Hylomar là chất trám khe không đông kết, không đông cứng ngay cả ở 250 °C.

Với cơ chế tự phục hồi, Universal Blue trở thành chất bịt kín đặc biệt hiệu quả trên các mặt bích lớn vừa khít, chịu rung động cực lớn, biến dạng hoặc chuyển động khớp. Bởi vì khi bề mặt chẳng may bị vỡ, keo nhanh chóng đóng lại và lưu trữ an toàn trên bề mặt.

Universal Blue có khả năng chống lại nhiều loại chất lỏng, bao gồm tất cả nhiên liệu công nghiệp, dầu, nước, nước muối, không khí, các sản phẩm đốt động cơ tuabin, piston, glycol, metanol, xăng, dầu, chất làm lạnh…

Keo Hylomar Universal Blue chính hãng hoạt động bằng cách lấp đầy những chỗ không hoàn hảo giữa các bề mặt mối nối. Điều này ngăn chặn bất kỳ chất lỏng nào rò rỉ qua mối nối. Sản phẩm có độ kết dính thấp nên mối nối có thể được mở ra dễ dàng. Chất trám khe không đông kết Hylomar cho phép khớp chuyển động và thậm chí tách mặt bích, nhưng sẽ được gắn lại ngay khi khớp trở lại vị trí bình thường. Cơ chế tự phục hồi này là đặc trưng riêng của chất trám bít không đông kết.

Universal Blue dễ dàng tháo rời và sửa chữa. Bạn chỉ cần lau sạch keo cũ bằng giẻ, khăm giấy.

Ứng dụng của keo Hylomar Universal Blue

Ứng dụng của keo Hylomar Universal Blue Universal Blue rất đơn giản, giúp tạo ra các quy trình sản xuất đơn giản. Không mất thời gian quan sát, không mất thời gian sửa chữa làm chậm quá trình lắp ráp. Trên thực tế, thời hạn sử dụng của Universal Blue là cực kỳ lâu. Trong điều kiện bảo quản thích hợp, Universal Blue có tuổi thọ lên đến 30 năm.

Hylomar Universal Blue có thể làm kín các mặt mối nối hoặc các bộ phận có ren. Hơn nữa, sản phẩm còn cho hiệu quả cao khi hàn kín kim loại với kim loại và nhựa với nhựa. Điển hình như ứng dụng gắn máy bơm nước, đầu xi lanh, bể chứa dầu, ống nạp, nắp hộp định thời, hộp số…

Hylomar Universal Blue loại tốt có thể được sử dụng để làm kín các mặt khớp hoặc các bộ phận có ren. Nó có hiệu quả để hàn kín kim loại với kim loại và nhựa với nhựa. Các ứng dụng điển hình bao gồm máy bơm nước, máy bơm dầu, nắp kiểm tra dụng cụ, đầu xi lanh, bể chứa dầu, ống nạp, nắp hộp thời gian, hộp số và vỏ hộp số, và như một lớp phủ cho các miếng đệm định hình sẵn, nó cũng có khả năng giảm rung và tiếng ồn cực lớn.

Keo Hylomar Universal Blue với những đặc trưng riêng biệt đã ứng dụng được nhiều lĩnh vực trong đời sống. Quý khách hàng có nhu cầu mua keo chính hãng, liên hệ ngay với công ty TNHH Vinp để nhận tư vấn và báo giá chính xác.

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: