ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA MỠ TRẮNG CHỊU NHIỆT PFPE HOTOLUBE

06/01/2022 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Như chúng ta đã biết, để máy móc hoạt động ổn định hơn, đồng thời giảm tiếng ồn trong hoạt động sản xuất, vận hành, giảm thời gian chết máy thì việc bảo trì, bảo dưỡng máy móc sử dụng dầu mỡ chuyên dụng trong công nghiệp là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hiểu được điều này, Công ty TNHH VINP xin giới thiệu tới bạn đọc dòng sản phẩm mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube đang bán chạy nhất trên thị trường.

Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube là gì?

Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube là dòng mỡ có độ ổn định tuyệt vời, có thể đảm bảo hiệu suất bôi trơn lâu dài ngay cả khi được sử dụng ở nhiệt độ cao liên tục lên đến 280 ° C. Mỡ PFPE thích hợp cho các ổ trượt và ổ trượt chống ma sát, rãnh trượt, bánh răng, van, bề mặt trượt…,những nơi có nguy cơ bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc dung môi và khi có oxy.

Đặc điểm của mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube là gì?

Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube là sản phẩm mỡ fluorocarbon tổng hợp có tính ổn định hóa học cực kỳ hiệu quả, được pha chế bằng công nghệ mỡ đặc biệt là chất làm đặc polytetrafluoroethylen (viết tắt: PTFE). Đồng thời, dòng sản phẩm có tính trơ hóa học cực tốt, kháng dung môi và độ bay hơi cực thấp. Vì vậy, nó rất phù hợp với các chi tiết, bộ phận làm bằng kim loại và phi kim loại thường xuyên chạy trong môi trường ẩm ướt, phun nước hoặc hơi nước, ngoài ra loại mỡ trắng chịu nhiệt giá rẻ này còn có thể hoạt động tốt trong các dung dịch muối axit - bazơ trung bình.

Độ ổn định oxy hóa tuyệt vời đảm bảo kéo dài khoảng thời gian bôi trơn ở nhiệt độ cao. Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube chất lượng không bị cacbon hóa ở nhiệt độ cao. Nó trơ với hầu hết các vật liệu và sẽ không làm biến chất hầu hết các bề mặt cao su, nhựa và sơn Khả năng chống lại hóa chất mạnh mẽ, thích hợp sử dụng trong điều kiện oxy. Là phụ gia chống mài mòn giúp tiết kiệm chi phí linh kiện.

Ứng dụng của mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube

Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube cũng thích hợp để bôi trơn cao su và nhựa Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube không cháy, trơ về mặt hóa học và sinh học, rất thích hợp cho các ngành khai thác mỏ, đường sắt, hàng không vũ trụ, dược phẩm, hóa dầu, v.v.

Đồng thời, dòng sản phẩm này cũng rất phù hợp với các ổ trục, ray trượt hoặc hoạt động ở nhiệt độ cao, như ổ trục khí nóng, ổ trục bơm dầu nóng, ổ trục động cơ nhiệt độ cao, bộ căng màng ...

Ngoài ra, mỡ trắng chịu nhiệt này còn thích hợp cho việc làm kín và bôi trơn kim loại, cao su, thủy tinh, gốm sứ, các khớp nối và các chi tiết trượt. Dùng cho các thiết bị cơ khí đặc biệt, dụng cụ thí nghiệm cao cấp ...

Ưu điểm của mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube

Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube chính hãng có dải nhiệt độ hoạt động từ -50 độ C đến +295 độ C nên có thể duy trì ổn định ở nhiệt độ cao mà không bị oxy hóa, khô cứng hay mềm hóa ở nhiệt độ cao gây rò rỉ. Vì vậy, mỡ trắng chịu nhiệt rất phù hợp với các loại máy móc phải thường xuyên hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao.

Khả năng chịu nhiệt độ cao cực kỳ hiệu quả và tuổi thọ lâu dài.

Ngoài ra, mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube có tính năng bôi trơn và chống mài mòn rất tốt nên các chi tiết được bôi trơn có hệ số ma sát cực kỳ thấp.

Tính ổn định oxy hóa tuyệt vời, khả năng chống thấm nước, độ ẩm và tính lưu động, ngay cả khi làm việc trong môi trường nhiệt độ thấp.

Hơn nữa, loại mỡ chịu nhiệt này còn có đặc tính làm kín động lực, giúp bảo vệ chống gỉ và chống ăn mòn cực tốt cho các thiết bị và linh kiện, đặc biệt là đối với những kim loại làm bằng vật liệu, phù hợp với hầu hết các loại nhựa.

Trên đây là chi tiết đặc điểm và ứng dụng của  mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube. Hy vọng có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt này, Nếu cần tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp với máy móc của quý khách, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH VINP hoặc truy cập website vinp.vn để biết thêm thông tin và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: