Đặc điểm chung của keo Loctite? Mua keo Loctite chính hãng ở đâu?

04/08/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Keo Loctite là thương hiệu keo nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều tính năng tuyệt vời, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, Rất nhiều người tiêu dùng muốn tìm mua sản phẩm keo Loctite tuy nhiên đâu mới là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm keo loctite chính hãng, hôm nay công ty TNHH VinP sẽ cùng bạn tìm hiểu về các đặc điểm chung của keo Loctite? Mua keo Loctite chống xoay chính hãng ở đâu?

Giới thiệu về thương hiệu keo Loctite

Loctite là thương hiệu keo dán nổi tiếng với lịch sử phát triển lâu dài, hiện nay trên thị trường keo công nghiệp, Loctite đã và đang trở thành thương hiệu keo dán bán chạy trong những top đầu của thế giới. Rất ít ai biết tới  ban đầu Loctite chỉ là một công ty nhỏ lẻ sau sự nỗ lực và phấn đấu thương hiệu keo Loctite đã vươn lên trở thành một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Keo dán nhanh Loctite 495
Keo dán nhanh Loctite 495

Keo Loctite có nhiều dòng sản phẩm, mẫu mã khác nhau chúng đều được nghiên cứu và kiểm nghiệm một cách tỉ mỉ mới được phân phối tới tay người sử dụng. Loctite tự hào vì mang lại nhiều tính năng và lợi ích tuyệt vời trong cuộc sống.
Thương hiệu keo Loctite vẫn tiếp tục phấn đấu để hoàn thiện hơn, mang lại những sản phẩm chất lượng  tuyệt vời tới người sử dụng.

Vậy các sản phẩm keo của thương hiệu Loctite có những đặc điểm nổi bật gì mà lại được người sử dụng trên khắp thế giới yêu thích và sử dụng tới vậy,chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu đặc điểm của keo Loctite.

Đặc điểm của keo Loctite

Keo Loctite 243
Keo Loctite 243 chính hãng, nhiều tính năng tuyệt vời

Keo dán là những sản phẩm có tính năng kết dính những loại vật liệu khác nhau, keo dán của thương hiệu Loctite là những sản phẩm có khả năng đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu của một sản phẩm keo dán cao cấp có nhiều tính năng tuyệt vời. Những đặc điểm nổi bật cụ thể đó là :
Khả năng kết dính trên bề mặt tuyệt vời: Keo Loctite là loại keo một khi đã kết dính là khó có thể bị bung ra chính vì vậy được ứng dụng để dán các loại bề mặt vật liệu khác nhau.
Thời gian dán cực nhanh: Dòng sản phẩm keo Loctite có khả năng dán nhanh, tốc độ chỉ từ 5- 10s là có thể đông khô và kết dính vĩnh viễn.
Sử dụng dán được trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau: Keo Loctite có thể ứng dụng để dán ở đa dạng các chất liệu như: Kim loại: sắt, thép, nhôm hoặc vật liệu khác như: thủy tinh , cao su, các chất liệu nhựa,..
Ngoài ra một số sản phẩm keo Loctite còn là giải pháp để thay thế các loại ốc vít cố đinh trong máy móc, thiết bị,..
Có tính năng tạo gioăng
Hiệu quả sử dụng tuyệt vời
Các sản phẩm keo Loctite còn nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Có những loại keo Loctite nào?

Keo Loctite thay thế gioăng 5699
Keo Loctite thay thế gioăng 5699

Loctite có rất nhiều dòng sản phẩm keo dán với nhiều tính năng khác nhau, Mỗi sản phẩm được sản xuất ra phục vụ chuyên cho một ứng dụng khác nhau trong cuộc sống.
Các dòng keo Loctite đó là:

  • Keo Loctite chống xoay
  • Keo Loctite khóa ren
  • Keo Loctite tha thế gioăng
  • Keo Loctite dán nhanh

Các dòng sản phẩm keo Loctite được kể trên được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại với nhiều ưu điểm tuyệt vời, cho hiệu quả sử dụng cao.
Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm keo Loctite không rõ nguồn gốc với giá cả không hợp lý khiến cho người tiêu dùng cảm thấy không yên tâm, vậy đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy để mua được keo Loctite chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

Mua keo Loctite  chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH VinP là công ty với nhiều năm kinh doanh và phát triển hướng tới người tiêu dùng sản phẩm công nghiệp, công ty chúng tôi luôn tự hào là công ty uy tín chuyên cung cấp các loại keo dán chất lượng cao.
Tại Việt Nam, công ty TNHH VinP là đại diện lớn của thương hiệu keo dán Loctite chuyên phân phối các dòng sản phẩm keo Loctite chính hãng. 
Khách hàng khi đến với VinP sẽ được trải nghiệm những ưu đãi về giá cả hợp lý so với những nơi khác. Chúng tôi cam kết chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng , nguồn gốc rõ ràng đặc biệt là giá rẻ nhất trên thị trường.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:
CÔNG TY TNHH VINP
Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

 

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: