Đặc điểm chung của keo dán nhanh Loctite

09/06/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Loctite là thương hiệu keo nổi tiếng hàng đầu số 1 trên thế giới với đa dạng các sản phẩm , tính năng  vượt trội so với nhiều dòng keo khác. Đặc biệt, các dòng sản phẩm keo dán nhanh cuả Loctite rất tiện lợi và được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam. Trong bài viết ngày hôm nay, công ty TNHH VinP xin giới thiệu những đặc điểm chung của keo dán nhanh Loctite.
Trước khi đi tìm hiểu về  những đặc điểm chung của keo dán nhanh Loctite thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thương hiệu keo dán Loctite.

keo dán nhanh Loctite 401 giá rẻ
keo dán nhanh Loctite 401 với các kích cỡ

 

Giới thiệu về Loctite

Loctite là thương hiệu keo dán nổi tiếng thế giới, được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giớ trong đó có Việt Nam.
LOCTITE là một thương hiệu keo , chất trám và xử lý bề mặt thuộc sở hữu của Mỹ , bao gồm acrylic, kỵ khí , cyanoacrylate , epoxy , nóng chảy , silicone , urethane và UV / công nghệ xử lý ánh sáng . Các sản phẩm Loctite được bán trên toàn cầu và được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau .Trong những năm gần đây, công ty đã tăng cường tập trung vào các công nghệ xanh và bền vững.
Tại Việt Nam, có nhiều  địa chỉ phân phối các sản phẩm keo dán Loctite, tuy nhiên có thểể nói rằng công ty TNHH VinP là tổng kho chuyên phân phối các sản phẩm keo dán Loctite chính hãng, chất lượng cao và đặc biệt là giá cả hợp lý.

Đặc điểm chung của keo dán nhanh Loctite

Keo dán Loctite 495 chính hãng
Keo dán Loctite 495 chính hãng có nhiều đặc điểm tuyệt vời

Keo Loctite có nhiều loại keo có tính năng tuyệt vời, đặc biệt là keo dán nhanh Loctite.
Keo dán nhanh Loctite được nghiên cứu và thử nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu của của nhà sản xuất Loctite, qua nhiều năm phát triển và cải tiến , hiện tại keo dán nhanh Loctite đã trở thành loại keo mang nhiều ưu điểm và đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng trên khắp thị trường trong nước và quốc tế.
Các sản phẩm keo dán nhanh Loctite có những đặc điểm chung sau đây:

  • Keo dán nhanh Loctite thường được sản xuất bởi những chất liệu kết dính tuyệt vời với những tính năng ưu việt
  • Khả năng dán tuyệt đối, áp lực cực lớn tác dụng vào thì mới có thể tháo rời.
  • Keo Loctite có thời gian kết đông cố định bề mặt vô cùng nhanh, trong khoảng thời gian ngắn có thể cố định bề mặt.Đa số các dòng keo chỉ mất khoảng thời gian ngắn từ 20-60 giây là có thể giữ cố định và 10 phút sau là cố định hoàn toàn.
  • Keo dán nhanh Loctite có thể sử dụng dán trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau, tuy nhiên keo  phát huy tính năng dán tuyệt vời trên bề mặt nhựa , kim loại và chất đàn hồi, các chất liệu như xốp,..

Keo Loctite 411
Keo Loctite 411 có thể dán trên nhiều bề mặt khác nhau


Các sản phẩm keo dán nhanh thường được đóng gói dạng  tuuýp hoặc dạng lọ, dễ dàng sử dụng mà không sợ bị lem ra tay.
Với những đặc điểm chung ở trên , keo dán nhanh Loctite xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng.
Công ty TNHH VinP là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các dòng sản phẩm keo Loctite chính hãng trong đó có sản phẩm keo dán nhanh Loctite.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới địa chỉ:
Công ty TNHH VinP 
Hotline: 0912302018 

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: