CƯA LỌNG HOA VĂN CẦM TAY - JSW-6800

Thương hiệu Ozito Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm: Cưa lọng hoa văn cầm tay

Model: JSW-6800

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Cưa lọng hoa văn cầm tay

Model: JSW-6800

Các thông số kĩ thuật: 

- Công suất 680w-220v

- Tốc độ không tải 800-3,100rpm

- Cắt góc 0-45 độ

- Nặng 2.13kg

Đặc điểm, chức năng và ứng dụng của máy Cưa lọng hoa văn cầm tay:

  • Máy cưa lọng hoa văn cầm tay Ozito JSW-6800 sẽ  giải quyết được vấn đề cắt từ những vết cắt phức tạp, cong cho đến những vết cắt nhanh vào gỗ hoặc thép.

  • Máy cưa lọng hoa văn cầm tay Ozito JSW-6800 là một dụng cụ linh hoạt và an toàn cho người mới sử dụng. Nó dễ điều khiển và tạo nên thành phẩm chất lượng chỉ trong vài phút.

  • Có thể dùng máy để làm mặt bàn, lắp bồn rửa trong nhà bếp. Hoặc cắt các loại vật liệu như đá lát mỏng hay kim loại. Công việc mà các loại máy cưa khác không thực hiện được

  • Cưa lọng vô cùng linh hoạt để cắt những đường thẳng tắp. Tạo hình các tấm gỗ và xẻ ván xiên. Giữ chắc vật liệu cần cưa và đưa lưỡi cưa dọc theo thước chặn. Tuy nhiên trong khi sử dụng nên tránh đưa thẳng lưỡi cưa xuống mặt phẳng bởi có thẻ gây biến dạng và nứt vỡ, thay vào đó nên dùng các thanh ngang để nâng mảnh vật liệu.

  • Với kết cấu Bộ chọn hành động con lắc với 4 cài đặt khác nhau, máy Cưa lọng hoa văn cầm tay cho phép cắt nhanh hơn khi cần thiết 

  • Tuổi thọ máy dài, dễ dàng sử dụng trong nhiều trường hợp, phù hợp cho cả việc sử dụng trong gia đình bởi tính năng nhỏ gọn, rất dễ di chuyển. 

  • Kết cấu vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng, phù hợp cho cả phạm vi gia đình và sản xuất công nghiệp.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: