Công ty TNHH VinP- Tổng kho phân phối các sản phẩm mỡ chịu nhiệt

16/07/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Mỡ chịu nhiệt là những sản phẩm có tính ứng dụng cao trong công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Công ty TNHH VinP là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các sản phẩm mỡ chịu nhiệt.Công Ty TNHH VinPtổng kho phân phối các sản phẩm mỡ chịu nhiệt.
Trước hết ta đi vào tìm hiểu những thông tin cơ bản về sản phẩm mỡ chịu nhiệt.


Mỡ chịu nhiệt là gì?

Dầu nhớ Mobil Unirex N3
Dầu nhớt Mobil Unirex N3


Hiện nay nền công nghiệp thế giới phát triển mạnh mẽ, song song với đó là các loại máy móc trang thiết  bị cũng rất phát triển. Để máy móc được vận hạnh một cách tốt nhất và thời gian sử dụng lâu dài thì mỡ chịu nhiệt là sản phẩm đắc lực có nhiều công dụng hiệu quả.

Mỡ chịu nhiệt hay còn gọi mỡ bôi trơn chịu nhiệt có tên tiếng anh là High Temperature Grease là sản phẩm của quá trình pha chế giữa dầu gốc cao cấp, chất làm đặc và hệ phụ gia với khả năng nổi bật là bôi trơn, chống ma sát, chống ăn mòn và các tĩnh năng trên không bị thay đổi khi mỡ làm việc ở nhiệt độ cao, mỡ bôi trơn có dạng bán rắn, là một loại vật liệu bôi trơn, thể đặc nhuyễn, nặng hơn dầu nhờn, nó có khả năng làm giảm hệ số ma sát xuống nhiều lần (nhưng so với dầu nhờn thì giảm hệ số ma sát này vẫn kém hơn). Các sản phẩm Mỡ chịu nhiệt có cấu trúc bền vững của loại mỡ này giúp cho chúng đặc biệt thích hợp cho các ổ bi các loại khớp xoay và lắc, các ổ đỡ chịu tải nặng, tốc độ chậm hoặc trung bình và đặc biệt hữu hiệu trong việc phòng tránh ổ đỡ bị hỏng do sự rung động quá mức hoặc tải va đập,vận hành ở tốc độ cao và nhiệt độ cao. 

Tác dụng cụ thể của mỡ chịu nhiệt được thể hiện như thế nào?

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Mobil FM 222
Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Mobil FM 222


Mỡ chịu nhiệt có vai trò rất quan trọng trong việc vận hành máy móc, mỡ chịu nhiệt có những đặc điểm như sau:
Vòng bi, ổ đỡ, các khớp nói chung trong quá trình vận hành sẽ xảy ra ma sát giữa các bề mặt kim loại của các chi tiết hoặc phần tiếp giáp giữa các chi tiết máy. Ma sát làm máy nóng lên, làm cản trở chuyển động và gây ra mài mòn dẫn đến hư hỏng máy móc.

Bôi trơn là ngăn cách sự tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt bằng một chất có tính trơn trượt gọi là chất bôi trơn. Các chất bôi trơn thông thường là dầu nhớt và mỡ. Làm nhờn và bôi trơn bề mặt ma sát, do đó làm giảm hệ số ma sát, hạn chế tốc độ mài mòn của các chi tiết máy. Bảo vệ và chống han gỉ cho các chi tiết, bộ phận máy, tách biệt bề mặt kim loại với môi trường.

Mỡ bôi trơn trong bánh răng trong chi tiết máy, mỡ bôi trơn cho vòng bi góp phần làm kín khít một số bộ phận, chi tiết máy. Ưu điểm chính của việc dùng mỡ bôi trơn là đối với các bộ phận máy không thể dùng dầu nhờn để bôi trơn được thì người ta dùng mỡ bôi trơn để thay thế các nhiệm vụ của dầu nhờn.

Các thương hiệu mỡ chịu nhiệt chất lượng cao.

 Mỡ chịu nhiệt castrol

Đây cũng là một trong những sản phẩm mà được khách hàng đánh giá rất cao. Về các khả năng : 

+ Khả năng bám dính tốt

+ Có thể ổn định trong những điều kiện khí hậu khắc nghiệt 

+ Có khả năng kháng nước tốt. Và có thể duy trì trên các bề mặt bôi trơn 

+ Chống được tối đa sự ăn mòn của sắt thép

+ Chịu cực áp khá tốt

Mỡ chịu nhiệt Mobil

Đây là một trong những sản phẩm mỡ được đánh giá cao trên thị trường. Chính vì vậy nên đây là một trong những sản phẩm mỡ chịu nhiệt có tên tuổi vững trên thị trường. Sản phẩm có một số tính năng vượt trội như: 

+ Luôn giữ được tính ổn định trên thị trường 

+ Có khả năng bôi trơn tốt cho những loại máy móc 

+ Có tính dính khá tốt 

+ Khả năng tách nước chống bị rửa trôi

+ Chống được sự ăn mòn cực tốt 

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Klumber

Các sản phẩm mỡ chịu nhiệt Klumber
Các sản phẩm mỡ chịu nhiệt Klumber

 

là sản phẩm góp phần bảo vệ chính và các thành phần khác liên quan. Giúp hệ thống máy móc hoạt động ổn định và liên tục.

Công ty TNHH VinP - Tổng kho phân phối các sản phẩm mỡ chịu nhiệt

Công ty TNHH VinP là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các sản phẩm mỡ chịu nhiệt chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới như:
Mobil, Klumber, Yamate, ...
Công ty TNHH VinP cam kết các sản phẩm mỡ chịu nhiệt là những sản phẩm mỡ chịu nhiệt chính hãng,với giá cả hợp lý , hiệu quả sử dụng tuyệt vời.
Chúng tôi phân phối các mặt hàng, sản phẩm công nghiệp trên phạm vi toàn miền bắc.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:
CÔNG TY TNHH VINP
Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: