Công ty TNHH VinP - Nơi bán thiết bị vật tư điện nước giá rẻ tại Hà Nội

17/07/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Thiết bị vật tư điện nước là những sản phẩm được sử dụng hằng ngày và trở nên quen thuộc với mỗi con người chúng ta, các sản phẩm thiết bị vật tư điện nước được ứng dụng sử dụng rộng rãi. Công ty TNHH VinP- Nơi bán thiết bị vật tư điện nước giá rẻ tại Hà Nội.

Thiết bị , vật tư điện nước là gì?

dây cáp điện giá rẻ

Các loại dây cáp điện chất lượng cao

Thiết bị , vật tư điện nước là những sản phẩm quan trọng được sử dụng trong các công trình nhà ở, công trình công cộng như: bệnh viện nhà máy,trường học, công ty,...

Các thiết bị , vật tư điện nước là những hệ thống đường dẫn điện, dẫn nước và hỗ trợ cho những hoạt động đó, chúng được lắp đặt một cách có hệ thống để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người trong các hoạt động liên quan đến đường điện và đường nước.

Các thiết bị đó là những sản phẩm có thể nhỏ nhưng chiếm vai trò và vị trí quan trọng, 

Vậy vai trò của các sản phẩm thiết bị , vật tư điện nước này được thể hiện như thế nào? chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu nhé.
Vai trò của thiết bị vật tư điện nước

Vai trò của điện nước trong công trình nhà

Aptomat chính hãng

Aptomat đa năng


Hiện nay, trong công trình xây dựng nhà ở thì có thể có những thiết bị và hệ thống kỹ thuật liên quan khá hiện đại, xong điện, nước vẫn là căn bản, gắn bó chặt chẽ với quy trình thiết kế, thi công các hạng mục khác và mang tính chất quan trọng nhiều trong quá trình sử dụng công trình.
Trước kia, phần kỹ thuật điện nước thường chiếm chi phí nhỏ so với giá trị của công trình. Tuy nhiên hiện nay thì khác, với quan điểm thiết kế mới nhu cầu sử dụng mới, cùng sự có mặt của nhiều loại thiết bị hiện đại thì điện, nước đã trở nên quan trọng hơn nhiều, và chi phí cũng tăng cao hơn nhiều.

Có cần thiết phải có thiết kế trong việc lắp đặt điện nước?

Nếu chỉ yêu cầu là vặn vòi có nước chảy, bật điện có ánh sáng thì đúng là không cần thiết kế. Nhưng để có một hệ thống tốt, vận hành hợp lý, khoa học, bền vững, tiết kiệm thì cần phải có thiết kế. Ngoài ra, phần kỹ thuật điện nước có liên hệ chặt chẽ với các phần khác của công trình như kết cấu, kiến trúc, nội thất, phong thuỷ,… nên thiết kế càng quan trọng, để có thể kết nối với các hạng mục khác trong công trình.

Khảo sát tổng quan các nhu cầu:

Cần phải xem xét kỹ càng, một cách tổng thể các nhu cầu liên quan, dự trù những nhu cầu mới nảy sinh sau này, cũng như hạn chế, loại bỏ những hạng mục không cần thiết. Khi nắm bắt được điều này trong thiết kế sẽ giảm thiểu được những thay đổi, chỉnh sửa, cải tạo trong cả quá trình thi công và sử dụng và không lãng phí những phần làm mà không sử dụng. Cần lưu ý rằng hệ thống kỹ thuật điện nước thường nằm âm trong tường, trên trần…, nên nếu đã hoàn thiện mà phải chỉnh sửa thì rất tốn kém cả công sức, thời gian và có nhiều bất tiện khác.

Lựa chọn giải pháp thi công và vật tư đồng bộ, khoa học

Việc này cũng làm tránh phát sinh những sự “lệch pha”, rất dễ gây ảnh hưởng tới yêu cầu kỹ thuật, có thể gây sự cố. Và cần lưu ý không nên sử dụng, lựa chọn những loại vật tư có giá thành thấp để tiết kiệm; làm như vậy có thể tiết kiệm được ít ban đầu mà sau lại tốn kém nhiều cho việc sửa chữa. Cũng không được bỏ qua hay dùng những thiết bị an toàn kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn, công suất (như aptomat điện, van nước…) Một bản thiết kế kỹ thuật điện, nước sẽ làm sáng tỏ những vấn đề này và làm chủ động trong công tác chuẩn bị vật tư cũng như quá trình lắp đặt.

Hạt công tắc 2 chiều Panasonic

Hạt công tắc 2 chiều Panasonic

Lựa chọn trang thiết bị phù hợp từ sớm

Trang thiết bị điện nước có quan hệ chặt chẽ với hệ thống kỹ thuật. Cần phải xem xét, tính toán trước điều này để có thiết kế hệ thống đồng bộ và thi công phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của thiết bị. Mỗi loại thiết bị, mỗi hãng có những yêu cầu, đặc tính kỹ thuật khác nhau, đòi hỏi hạ tầng kỹ thuật khác nhau. Cũng cần xem xét cả các yếu tố liên quan tới kiến trúc, nội thất như kích thước thiết bị.

Dự trù được những tình huống phát sinh đặc biệt

Có thiết kế, người sử dụng sẽ có được sự hiểu biết khái quát về nội dung hệ thống kỹ thuật, từ đó nắm được quy trình và năng lực của hệ thống điện nước. Điều này giúp cho người sử dụng dự trù được những tình huống đặc biệt để tránh xảy ra sự cố. Và trong trường hợp không may, vận hành không bình thường, quá tải hay xảy ra sự cố thì cũng dễ biết nguyên nhân để sửa chữa, khắc phục.

Thuận tiện, an toàn trong quá trình sử dụng công trình

Điều này khi vào sử dụng thực tế nhiều người mới nhận ra. Nếu không có thiết kế, nếu mọi thứ cứ tuỳ hứng, áng chừng, thì cuối cùng, rất dễ rơi vào tình trạng bất tiện, thậm chí vô duyên. Một thiết kế chuẩn, khoa học, và được thi công đúng sẽ làm cho việc sử dụng được thuận tiện và an toàn hơn.

Công ty TNHH VinP- Nơi bán thiết bị vật tư điện nước giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH VinP là đơn vị chuyên phân phối các loại sản phẩm , thiết bị cho công nghiệp, vật tư công trình đặc biệt trong đó có các sản phẩm thiết bị vật tư điện nước

Các sản phẩm thiết bị vật tư điện nước được công ty TNHH VinP phân phối là các sản phẩm như:

  • Aptomat
  • Hạt công tắc hai chiều Panasonic
  • Ống gen luồn dây điện Sino - Vanlock
  • Băng tan cuốn ống nước
  • Dây cáp điện trần phú
  • CÁP CHẬM CHÁY FSN-DATA 1X

Và nhiều loại sản phẩm khác.
Công ty TNHH VinP cam kết chỉ phân phối tới người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH VINP
Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: