Công ty TNHH VinP- Địa chỉ phân phối keo Loctite uy tín số 1 tại Hà Đông, Hà Nội

02/07/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Loctite là thương hiệu keo dán hàng đầu thế giới với nhiều tính năng và được ứng dụng sử dụng dán trên nhiều chất liệu chi tiết khác nhau của thiết bị, máy móc.Hiện nay, keo Loctite được sử dụng một cách rộng rãi trên thị trường và có rất nhiều đợn vị phân phối loại keo này, tuy nhiên đâu mới là địa chỉ uy tín phân phối keo Loctite, Công ty TNHH VinP- Địa chỉ phân phối keo Loctite uy tín số 1 tại Hà Đông, Hà Nội


keo chống xoay 620
keo chống xoay 620 chính hãng

 

Giới thiệu về thương hiệu Loctite

Loctite là thương hiệu nhiều tính năng được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực trên thế giới. Với lịch sử phát triển từ rất lâu, Loctite đã và đang hoàn thiện và nâng cấp chất lượng sản phẩm tốt hơn nữa để phục vụ lĩnh vực công nghiệp trên nhiều quốc gia trên thế giới.

LOCTITE là một thương hiệu keo , chất trám và xử lý bề mặt thuộc sở hữu của Mỹ , bao gồm acrylic, kỵ khí , cyanoacrylate , epoxy , nóng chảy , silicone , urethane và UV / công nghệ xử lý ánh sáng . Các sản phẩm Loctite được bán trên toàn cầu và được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau .

Năm 1953, giáo sư người Mỹ Vernon K. Krieble đã phát triển chất kết dính ren kỵ khí trong phòng thí nghiệm dưới tầng hầm của mình tại Trinity College ở Hartford, Connecticut . Công ty của Krieble, American Sealants, đã thành lập thương hiệu Loctite, được quảng bá khi mở ra một kỷ nguyên mới về độ tin cậy cơ học bằng cách loại bỏ sự nới lỏng rung động của ốc vít cơ học, một nguyên nhân thường xuyên của sự cố máy. Năm 1956, cái tên Loctite được chọn bởi con dâu của Krieble, bà Nancy Brayton Krieble. Thương hiệu LOCTITE ra mắt công chúng chính thức tại một cuộc họp báo tại Câu lạc bộ Đại học New York vào ngày 26 tháng 7 năm đó.

Trải qua 44 năm phát triển với nhiều thành tựu to lớn thì năm 1997, Loctite được Henkel , một công ty Fortune 500 của Đức mua lại như một thương hiệu hàng đầu . Kể từ đó, Loctite vẫn là một thương hiệu chính của Henkel và là nhà cung cấp chất kết dính gia dụng, epoxy , chất kết dính phun, chất kết dính xây dựng và sửa chữa nhà, chất trám và chất độn. Trong những năm gần đây, công ty đã tăng cường tập trung vào các công nghệ xanh và bền vững.

Những ưu điểm của keo dán Loctite 

keo Loctite 243 giá rẻ
keo Loctite 243 

Keo Loctite có nhiều loại keo có tính năng tuyệt vời, với nhiều ưu điểm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng
Keo dán  Loctite được nghiên cứu và thử nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu của của nhà sản xuất Loctite, qua nhiều năm phát triển và cải tiến , hiện tại keo dán Loctite đã trở thành loại keo mang nhiều ưu điểm và đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng trên khắp thị trường trong nước và quốc tế.
Các sản phẩm keo dán Loctite có những đặc điểm chung sau đây:

Keo dán Loctite thường được sản xuất bởi những chất liệu kết dính tuyệt vời với những tính năng ưu việt
Khả năng dán tuyệt đối, áp lực cực lớn tác dụng vào thì mới có thể tháo rời.
Keo Loctite có thời gian kết đông cố định bề mặt vô cùng nhanh, trong khoảng thời gian ngắn có thể cố định bề mặt
Keo nhanh Loctite có thể sử dụng dán trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau, tuy nhiên keo  phát huy tính năng dán tuyệt vời trên bề mặt nhựa , kim loại và chất đàn hồi, các chất liệu như xốp,..
Các sản phẩm keo dán Loctite thường được đóng gói dạng  tuuýp hoặc dạng lọ, dễ dàng sử dụng mà không sợ bị lem ra tay.
Với những đặc điểm chung ở trên , keo dán Loctite xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng.

Phân loại sản phẩm keo dán Loctite

keo thay thế gioăng Loctite 5900
keo thay thế gioăng Loctite 5900

Thương hiệu Loctite nghiện cứu và sản xuất rất nhiều sản phẩm keo dán với các tính năng khác nhau, mỗi tính năng lại có những sản phẩm với kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau và có thể ứng dụng riêng trên các loại vật liệu khác nhau. Chính vì vậy cần lựa chọn những sản phẩm keo Loctite phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa.
Phân loại keo dán Loctite được dựa vào tính năng của sản phẩm:

  • Keo dán nhanh Loctite
  • Keo thay thế gioăng Loctite
  • Keo chống xoay Loctite
  • Keo làm kín ren Loctite
  • Keo khóa ren Loctite,..

Công ty TNHH VinP là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các sản phẩm keo Loctite chính hãng với giá cả hợp lý nhất, tại công ty TNHH VinP nhận phân phối đầy đủ các loại sản phẩm keo Loctite với đa dạng các mẫu mã, tính năng sản phẩm khác nhau.
Đến với công ty TNHH VinP , bạn sẽ được tận hưởng những phút giây mua sắm với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên công ty đảm bảo sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ làm việc.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới:
CÔNG TY TNHH VINP
Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

 

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: