Công ty TNHH VinP- Đại lý phân phối các loại dụng cụ, thiết bị Ozito

27/08/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Ozito là thương hiệu lớn của thế giới chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các loại máy móc, dụng cụ cầm tay hỗ trợ cho con người lao động sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp,Tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH VinP là đại diện chính thức chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị của thương hiệu Ozito. Công ty TNHH VinP xin tự giới thiệu rằng : Công ty TNHH VinP- Đại lý phân phối các loại dụng cụ, thiết bị Ozito lớn nhất trên toàn khu vực Hà Nội.

Giới thiệu về thương hiệu Ozito.

Máy khoan Bê tông 3 chức năng mũi gài ozito
Máy khoan Bê tông 3 chức năng mũi gài ozito.

Ozito là thương hiệu chuyên sản xuất các máy dụng cụ cầm tay có xuất xứ từ đất nước Úc, Các sản phẩm được sản xuất bởi Mozito đa số phục vụ cho các hoạt động liên quan đến lĩnh vực công nghiệp, với nhiều ưu điểm , sản phẩm của Mozito hỗ trợ người lao động làm việc tối đa.
Dụng cụ cầm tay của Ozito đều là những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời được sản xuất dựa trên máy móc và công nghệ hiện đại. Được nghiên cứu và thiết kế bởi các kĩ sư hàng đầu trong lĩnh vực máy móc công nghiệp chính vì vậy các sản phẩm của thương hiệu Ozito đều mang lại những tính năng tiện ích và có chất lượng tuyệt vời.
Ozito sản xuất đa dạng các loại dụng cụ cầm tay ví dụ tiêu biểu như: 
Máy khoan, máy mài, máy cắt sắt, máy cưa, máy phun sơn, máy nén khí, các loại cưa,.. Và rất nhiều loại dụng cụ khác.
Máy dụng cụ của Ozito hiện đang cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng đến từ các quốc gia khác như thương hiệu: Bosch, Makita, Keyang, Dewalt,và nhiều thương hiệu khác trên thị trường.
Hiện nay tại Việt Nam các đại lý và đơn vị đều phân phối các loại may dụng cụ Ozito tới tay người lao động tuy nhiên thì địa chỉ uy tín, lớn nhất tại Hà Nội là công ty TNHH VinP.
Vậy khả năng ứng dụng của các loại máy dụng cụ cầm tay của Ozito ra sao, chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu.

Phạm vi ứng dụng của dụng cụ cầm tay Ozito.

Máy cắt, mài 100mm ozito
Máy cắt, mài 100mm ozito chính hãng.

Thương hiệu Mozito của Úc sản xuất đa dạng các loại máy móc, dụng cụ cho các công việc phục vụ liên quan tới công nghiệp, chính vì vậy mỗi sản phẩm được ứng dụng cho một loại công việc khác nhau tùy vào tính năng của sản phẩm.
Một số công việc được máy dụng cụ cầm tay Ozito ứng dụng sử dụng đó là:

Cưa các loại vật liệu.

Ozito sản xuất rất nhiều loại máy cưa phục vụ cho hoạt động cắt, gọt một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau.
Các máy cưa của Ozito cho khả năng cắt tuyệt vời có thể cưa với cường độ mạnh giảm thiểu tối đa sức lực và thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất làm việc của người lao động.

Khoan bê tông các loại.

Máy khoan bê tông của Ozito là những lọa máy khoan cao cấp có độ bền cực lớn , chúng có lực đánh phá mạnh và được sản xuất với 3 chức năng.
Ngoài khoan bê tông Mozito còn sản xuất nhiều loại máy khoan điện cầm tay có nhiều tính năng khác nhau.

Cắt , mài, chà nhám.

Để phục vụ cho các hoạt động làm việc trên của người lao động, Mozito sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm như:

  • Máy cắt, mài 100mm
  • Máy chà nhám tường dung trong sơn nước.
  • Máy mài đa năng dao, kéo, mũi khoan.
  • Máy mài 02 đá 150mm,..và rất nhiều loại máy khác

Hút bụi bẩn công nghiệp.

Máy hút bụi được sản xuất với nhiều tính năng , thông thường, máy hút bụi của Ozito có trọng lượng khoảng 4-5 kg dễ dàng di chuyển, dễ sử dụng.
Chúng có đặc điểm là công suất làm việc lớn, độ bền sử dụng cao, lực hút mạnh,..

Phun sơn

Các dòng máy phun sơn của Ozito vô cùng tiện dụng cho người lao động, giúp cho công việc sơn được thực hiện nhanh chóng mà không phải làm việc một cách thủ công như  trước.
Áp lực phun sơn của máy lên đến 1 lít trên 1 phút, vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.
Ngoài những ứng dụng trên , máy dụng cụ của thương hiệu Ozito được ứng dụng sử dụng đa dạng và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác.
Với khả năng làm việc nhanh chóng, hiện các máy dụng cụ cầm tay của Ozito được phân phối rộng rãi trên thị trường, vậy mua ở địa chỉ nào thì mới đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, máy có chính hãng không và mua ở đâu để được giá cả hợp lý nhất.

Máy cưa đĩa gỗ cầm tay D185mm
Máy cưa đĩa gỗ cầm tay D185mm

Công ty TNHH VinP - Đại lý phân phối các loại dụng cụ, thiết bị Ozito.

Tại khu vực Hà Nội, công ty TNHH VinP là đại diện chính thức của thương hiệu Ozito chuyên cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm , dụng cụ phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp.
Chúng tôi cam kết chỉ phân phối tới khách hàng những sản phẩm máy dụng cụ Ozito chính hãng, chất lượng cao và với giá cả hợp lý nhất.
Hãy liên hệ với công ty TNHH VinP để nhận được sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn và chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:
CÔNG TY TNHH VINP
Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

 

Gửi bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

Đắc nguyên

20/01/2021

Thiết bị cầm tay ozito cũ xuất sứ từ đâu mà có giá tốt như hiện nay xin công ty chỉ điểm

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: