Công dụng của Keo dán Threebond và những ứng dụng trong cuộc sống

29/05/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Threebond là loại keo dán công nghiệp có nhiều tính năng tuyệt vời được sản xuất bởi thương hiệu keo dán Threebond. Công ty TNHH Vinp xin giới thiệu về công dụng của keo dán Threebond và những ứng dụng trong cuộc sống.

Giới thiệu về thương hiệu keo Threebond 

Keo Threebond 1207B đen
Keo Threebond 1207B đen

Threebond là thương hiệu keo dán công  nghiệp nổi tiếng thế giới với bề dày phát triển dàn dặn và lâu đời.
Công ty Threebond là một công ty được thành lập lâu đời đã có mặt tại thị trường Nhật Bản từ năm 1955. Hoạt động kinh doanh gần 60 năm, Threebond đã trở thành một thương hiệu quen thuộc, đáng tin cậy của khách hàng Nhật Bản lẫn quốc tế qua các dòng sản phẩm tốt như hóa chất, keo dán công nghiệp. Công ty tự hào đã mang các ứng dụng hiệu quả cho nhiều lĩnh vực đa dạng từ hộ gia đình đến xây dựng, thiết bị điện, điện tử và công nghệ cao. Có vị trí vững chắc trong ngành, Threebond đã lập nên mạng lưới sản xuất, bán hàng toàn cầu nhằm mang sản phẩm đến gần khách hàng hơn.

Hiện nay thương hiệu Threebond đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm , mẫu mã keo Threebond trên thị trường và người tiêu dùng đã sử dụng rộng rãi.
Keo Threebond có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và  được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Công ty TNHH VinP là một trong những đơn vị đại diện lớn nhất chuyên phân phối các sản phẩm keo dán Threebond chính hãng trên thị trường Việt Nam.

Công dụng của keo dán Threebond 


Keo dán Threebond 1104 NEO giá rẻ
Keo dán Threebond 1104 NEO chính hãng

Keo Threebond là loại keo được sản xuất dựa trên quy trình sản xuất hiện đại với nhiều tính năng đa dạng. Chất liệu sản phẩm được làm từ các hợp chất nguyên liệu an toàn kết hợp với nhau tạo thành lớp kết dính hoàn hảo. Nói chung công dụng chính của keo dán Threebond là loại keo được sử dụng để kết dính hoàn toàn trên tất cả các bề mặt ,các vật liệu, máy móc theo nhu cầu và mục đích của người sử dụng.
Keo Threebond có khả năng dính tuyệt vời
Keo có nhiều tính năng đặc biệt khác nữa, ví dụ như:
Có thể chịu nhiệt tốt
Thời gian đông keo nhanh chóng
Là lớp chống rung lý tưởng
Dễ dàng sử dụng
Thành phẩm keo bền bỉ,  thời gian sử dụng lâu dài
Không gây hại tới sữc khỏe người sử dụng.
Và nhiều công dụng khác nữa mà keo Threebond mang lại.
Mỗi sản phẩm keo Threebond lại có khả năng dán tuyệt vời trên 1 loại chất liệu nào đó, chính vì vậy dòng keo dán công nghiệp Threebond có đặc điểm đa dạng nhiều loại mẫu mã, tính năng.

Tính ứng dụng của keo dán Threebond trong cuộc sống.

Keo Threebond 1121 chính hãng
Keo Threebond 1121 chính hãng

Keo Threebond đã trở nên vô cùng quen thuộc trong mọi mặt của cuộc sống , đi đâu cũng có thể bắt gặp được loại keo này. Với những tính năng tuyệt vời của mình, keo dán Threebond được ứng dụng trong hầu hết mọi  lĩnh vực của cuộc sống:
Ứng dụng chính trong công nghiệp, sử dụng để kết dính lại một số bêề mặt, bộ phận của thiết bị , máy móc
Ứng dụng sử dụng trong lĩnh vực chế tạo máy móc
Dán các loại kính thủy tinh,..
Ứng dụng sử dụng trong gia đình,..
Công ty TNHH VinP tổng kho phân phối keo Threebond giá rẻ, chất lượng chính hãng trên toàn miền bắc  với đầu đủ các loại mẫu theo, dòng keo Threebond để khách hàng lựa chọn.
Mọi chi tiết xin liện  hệ tới: Công ty TNHH Vinp
Hotline: 0912302018 

 

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: