CÁCH PHÂN BIỆT KHẨU TRANG 3M 9002 THẬT GIẢ

08/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Khẩu trang 3M 9002 thuộc thương hiệu 3M nổi tiếng thế giới, đảm bảo về chất lượng nên được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay loại khẩu trang này đang được làm giả, làm nhái rất nhiều do sức hút lớn. Do đó, người tiêu dùng cần phải cẩn trọng trong khâu mua hàng. Dưới đây là những cách phân biệt khẩu trang 3M 9002 thật giả mà không phải ai cũng biết.

Những thắc mắc về khẩu trang 3M 9002 thường gặp

Khẩu trang 3M 9002 có ưu điểm gì?

Khẩu trang 3M 9002 có màng lọc tích hợp công nghệ tĩnh điện tiên tiến 3M, giúp lọc tối thiểu 90% các hạt bụi có kích thước từ 0,3 micromet trở lên. Sản phẩm thường được ứng dụng chủ yếu trong các hoạt động chế biến khoáng sản bao gồm than, quặng sắt , silica , bông , bột và một số chất khác có nồng độ gấp mười lần nồng độ tiếp xúc theo tiêu chuẩn sức khỏe nghề nghiệp hoặc theo quy định của địa phương. Thiết kế gọn nhẹ, dây đeo qua đầu, không gây đau tai như các loại khẩu trang thông thường, đem lại sự thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng.

Khẩu trang 3M 9002 tái sử dụng được mấy lần?

Khẩu trang 3M 9002 được thiết kế để sử dụng trong môi trường chứa nhiều bụi mịn, khí độc. Dó đó sau khi sử dụng xong trong ngày, hãy vứt bỏ ngay. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng khẩu trang trong môi trường bình thường thì có thể tái sử dụng trong còng 7 ngày. Lưu ý, trong quá trình tái sử dụng, không giặt khẩu trang. Bởi khi tiếp xúc với nước và hóa chất sẽ làm cho lớp lọc bên trong bị vỡ kết nối. Từ đó mà giảm hiệu quả bảo vệ.

Khẩu trang 3M 9002 chính hãng có giá bao nhiêu?

Khẩu trang được xếp vào mục các mặt hàng thiết yếu cho nên giá thành luôn ở mức ổn định. Một chiếc khẩu trang 3M 9002 chính hãng đang được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 10.000 -20.000 đồng tùy nơi bán và số lượng mua. Trong đó, công ty TNHH Vinp cũng đang phân phối trang bị bảo vệ hô hấp này với mức giá phải chăng, chuyên cung cấp khẩu trang sỉ lẻ cho nhiều khách hàng hiện nay.

Phân biệt khẩu trang 3M 9002 chính hãng và hàng giả như thế nào?

Với tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường như hiện nay, người tiêu dùng cần tinh ý trong việc lựa chọn để tìm ra sản phẩm tốt, hiệu quả bảo vệ cao và đáp ứng nhu cầu sử dụng. Dưới đây là những cách phân biệt khẩu trang 3M 9002 thật giả qua đánh giá sản phẩm.

Tem seal trên miệng hộp: Các sản phẩm khẩu trang của 3M đều được bán theo hộp 25 cái nên tem seal có dòng chữ : Not intended for individual resale và phản quang khi nhìn ở nhiều góc độ.

Chữ in trên khẩu trang: Khẩu trang 3m 9002 chất lượng được in bằng công nghệ laser nên cho màu đều, không phai màu, chữ bền cố định, không bong tróc. Còn hàng giả thì mực sẽ đậm màu hơn và không đều, dễ phai, có mùi hắc.  

Số serial: Dãy số đầu của serial trên mỗi khẩu trang sẽ trùng với số lô của mỗi hộ và dãy số tiếp theo là ngày sản xuất. Khẩu trang 3M giả sẽ có số serial giống nhau hàng loạt.

Dây đeo: Dây đeo của khẩu trang thật được cắt bằng máy nên vuông vắn còn hàng giả có thể không đều do được cắt bằng tay.

Gim giữ dây đeo: Hai đầu ghim của khẩu trang 3m thật có khoảng cách vừa phải còn hàng giả sẽ làm cẩu thả, xiêu vẹo nên trông rất xấu.

Mùi hương: khẩu trang thật sẽ có mùi dễ chịu còn khẩu trang giả do được in bằng mực rẻ tiền nên có mùi khó chịu.

Khẩu trang 3M 9002 chính hãng có đường may đẹp, dập đều mép. Còn hàng giả thì có đường may lỗi, không đều, cẩu thả, đường dập bị cắt.

Ngoài ra, khẩu trang thật sẽ có thông tin liên lạc của nhà sản xuất và phiến phản hồi. Ngược lại, khẩu trang nhái sẽ không có hai thứ trên.

Như vậy, bài viết trên đây đã chỉ ra chi tiết cách phân biệt khẩu trang 3M 9002 chính hãng và hàng giả. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn đọc trong việc lựa chọn khẩu trang sao cho đảm bảo hiệu quả bảo vệ và đáp ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: