CÁCH LỰA CHỌN BĂNG KEO CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO CHẤT LƯỢNG

25/03/2022 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Băng keo chịu nhiệt độ cao là loại băng dính được sử dụng trong môi trường làm việc nhiệt độ cao. Khả năng chịu nhiệt độ của băng nhiệt độ cao thường từ 120 độ đến 260 độ C. Loại băng dính này được sử dụng để phủ, che chắn và cố định bảng mạch điện tử. Vậy làm sao để chọn được loại băng keo chịu nhiệt cao chất lượng tốt? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Mức điện áp của từng loại băng keo chịu nhiệt độ cao

Ngoài tính năng chính của băng keo chịu nhiệt độ cao thì khả năng chịu điện áp là một tính năng cực kỳ quan trọng đối với ngành điện tử. Nói chung, điện trở trên 3KV; theo độ dày của băng keo chịu nhiệt độ cao và băng keo hai mặt chịu nhiệt độ cao và sự lựa chọn của keo, phạm vi điện trở điện áp có thể từ 3kv đến 25KV, và thậm chí cao hơn.

Băng chịu nhiệt độ cao với điện áp khoảng 3kv: độ dày từ 0,18mm đến 0,2mm; phạm vi điện trở nhiệt độ là khoảng 220 . Ngoài ra, độ dày của băng keo chịu nhiệt PET là từ 0,05mm đến 0,12mm; phạm vi kháng nhiệt độ là từ 120 ° C đến 200 ° C.

Độ dày của băng keo chịu nhiệt polyme chịu nhiệt độ cao là 0,03mm đến 0,18mm; nhiệt độ kháng là từ 180 đến 300 ; điện áp chịu được có thể là khoảng 15kv. Băng keo polyme còn có loại băng keo hai mặt chịu nhiệt độ cao. Điện trở điện áp của loại này cao hơn, có thể vào khoảng 20kv.

Phương pháp chọn băng keo chịu nhiệt độ cao chất lượng

Có hai phương pháp phổ biến nhất được sử dụng để chọn băng keo chịu nhiệt độ cao chất lượng bao gồm:

Xác định qua mùi của băng keo chịu nhiệt độ cao

Băng đủ tiêu chuẩn được sản xuất bởi các nhà sản xuất băng ở nhiệt độ cao thông thường không có mùi đặc biệt. Nếu khi mua băng keo nhiệt độ cao bạn thấy có mùi chua thì tuyệt đối không được mua. Vì loại băng dính chịu nhiệt độ cao này có độ bám dính rất kém. Đặc biệt là trong môi trường nhiệt độ thấp,  băng dính chịu nhiệt độ cao rất dễ bị nứt và nhanh chóng mất đi độ kết dính. Loại băng keo chịu nhiệt độ cao này phải là hàng kém chất lượng.

Nhìn vào độ sáng của màng băng keo chịu nhiệt độ cao

Chạm vào độ dày của băng chịu nhiệt độ cao. Nói chung, màu sắc của các sản phẩm băng keo nhiệt độ cao kém chất lượng sẽ đậm hơn nhiều so với các sản phẩm băng keo đủ tiêu chuẩn. Nếu bạn chạm vào nó bằng tay, nhìn chung băng keo kém chất lượng sẽ cứng hơn, và vì màng dày hơn, nên số mét thực tế của nó chắc chắn sẽ giảm xuống. Các màng của băng chịu nhiệt độ cao tốt tương đối mềm và có đặc tính kéo tốt. Do đó, độ sáng và độ dày của màng băng keo chịu nhiệt độ cao là hai chỉ tiêu rất quan trọng, phải quan sát kỹ lưỡng.

Công ty TNHH VINP tự hào là đơn vị phân phối băng keo chịu nhiệt độ cao thích hợp sử dụng trong sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết đưa tới tay người tiêu dùng những cuộn băng chất lượng và có giá thành phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: