Bulong lục giác ngoài M48

Thương hiệu Đang cập nhật Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bulong lục giác ngoài M48 Các thông số liên quan: Đường kính thân bulong D =48mm Bước ren P = 5mm Chiều cao giác k = 30mm Đường kính giác s = 75mm Độ dài: 16mm-200mm Nhưng đặc tính củ...

Thông tin sản phẩm: 

Tên sản phẩm: Bulong lục giác ngoài M48

Các thông số liên quan:

  • Đường kính thân bulong D =48mm
  • Bước ren P = 5mm
  • Chiều cao giác k = 30mm
  • Đường kính giác s = 75mm
  • Độ dài: 16mm-200mm

Nhưng đặc tính của Bulong lục giác M48:

  • Bulong M48 là sản phẩm bulong lục giác ngoài có số chính xác cao trong từng số đo, cho kết quả các khớp ren trùng lặp hoàn toàn.
  • Bulong M48 được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như thép carbon, inox không gỉ,... và hiện đang được phân phổi bởi Công ty TNHH VinP với giá thành thấp nhất thị trường. Mỗi sản phẩm bulong đều đa được kiểm duyệt chất  lượng quốc tế ũng như được sản xuất theo công nghệ và nhập khẩu từ nước ngoài.

Ứng dụng của sản phẩm Bulong M48 trong cuộc sống

Bulong M48 là sản phẩm có kích thước tương đối lớn nên thường được dùng nhiều trong các công trình xây dựng, thi công và được ứng dụng sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực và mục đích khác nhau có thể kể đến như: liên kết bề mặt máy móc, thiết bị, các chi tiết cường độ mạnh trong các lĩnh vực: công nghiệp xây dựng, xây dựng nhà thép tiền chế, xây dựng đường ống áp lực,...

Không chỉ vậy, bulong M48 cũng phù hợp cho những nhu cầu liên kết, lắp ghép phục vụ cho các môi trường lao động lớn mà còn có thể đáp ứng được nhưng nhu cầu trong gia đình. 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: