Bulong lục giác ngoài M45

Thương hiệu Đang cập nhật Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bulong lục giác ngoài M45 Các thông số liên quan: Đường kính thân bulong D = 45mm Bước ren P = 4.5mm Chiều cao giác k = 28mm Đường kính giác s = 70mm Độ dài: 16mm-200mm Nhưng đặc tính...

Thông tin sản phẩm: 

Tên sản phẩm: Bulong lục giác ngoài M45

Các thông số liên quan:

  • Đường kính thân bulong D = 45mm
  • Bước ren P = 4.5mm
  • Chiều cao giác k = 28mm
  • Đường kính giác s = 70mm
  • Độ dài: 16mm-200mm

Nhưng đặc tính của Bulong lục giác M45:

  • Bulong M45 là sản phẩm bulong lục giác ngoài có độ chính xác cao trong từng số đo, cho kết quả các khớp ren trùng lặp hoàn toàn bởi đã trải qua quy trình sản uất vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe, dựa theo dây chuyền quốc tế và đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho mỗi sản phẩm.
  • Bulong M45 được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như thép carbon, inox không gỉ,... và hiện đang được phân phổi bởi Công ty TNHH VinP với giá thành thấp nhất thị trường. Công trình của bạn sẽ được bulong M45 đáp ứng những yêu cầu khó nhất bởi hiệu quả mà chúng có thể đem lại.

Ứng dụng của sản phẩm Bulong M45 trong cuộc sống

Bulong M45  là sản phẩm có kích thước tương đối lớn nên thường được dùng nhiều trong các công trình xây dựng, thi công và được ứng dụng sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực và mục đích khác nhau có thể kể đến như: liên kết bề mặt máy móc, thiết bị, các chi tiết cường độ mạnh trong các lĩnh vực: công nghiệp xây dựng, xây dựng nhà thép tiền chế, xây dựng đường ống áp lực,...

Không chỉ vậy, bulong M42 cũng phù hợp cho những nhu cầu liên kết, lắp ghép phục vụ cho các môi trường lao động lớn mà còn có thể đáp ứng được nhưng nhu cầu trong gia đình. 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: