BULONG 8.8 MẠ NHÚNG NÓNG

Thương hiệu VINP Co.,Ltd Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm : Bulong 8.8 mạ nhúng nóng
Cấp bền: 8.8
Xử lý bề mặt: mạ nhúng nóng.
Đường kính: M10 ~ M30
Bước ren: 10 ~ 1000

Công ty TNHH VinP là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các loại vật tư công nghiệp bao gồm các loại Bulong chất lượng cao, đặc biệt công ty phân phối sản phẩm Bulong 8.8 mạ nhúng nóng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm : Bulong 8.8 mạ nhúng nóng
Cấp bền: 8.8
Xử lý bề mặt: mạ nhúng nóng.
Đường kính: M10 ~ M30
Bước ren: 10 ~ 1000

Đặc điểm 

Trong hoạt động xử lý bề mặt cho các loại vật liệu kim khí, quy trình mạ nhúng nóng là quy trình giúp tăng cường độ bền, độ cứng và chắc chắc của sản phẩm ngoài ra để chống lại sự han gỉ, ăn mòn của các yếu tố từ bên ngoài môi trường như thời tiết, hóa chất.

Sản phẩm Bulong 8.8 mạ nhúng nóng là loại Bulong cường lực có độ cấp bền 8.8, sau quy trình mạ nhúng nóng thì Bulong trở nên cứng cáp, khả năng chịu lực lớn hơn bao giờ hết.
Hình dạng của sản phẩm: Bulong 8.8 mạ nhúng nóng được sản xuất với hình lục giác, với các phương pháp xử lý bề mặt khác nhau theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tính ứng dụng của sản phẩm 

Bulong 8.8 mạ nhúng nóng thường được  sử dụng đa dạng trong các loại lĩnh vực như:
Các công trình xây dựng dân dụng, xây dựng các xưởng sản xuất, nhà máy, nhà xưởng sản xuất cơ khí, láp ráp chế tạo thiết bị máy móc , các loại công trình đường xá., xây dựng cầu cống,..
Công ty TNHH VinP là địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm Bulong 8.8 mạ nhúng nóng có tính chịu lực cao trên phạm vi miền bắc. 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: