BULONG 12.9

Thương hiệu VINP Co.,Ltd Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm :Bulong 12.9
Tiêu chuẩn sản xuất: DIN 933, 931.
Kích cỡ : M12-M24.
Xử lý bề mặt : Plain/mạ điện/ nhúng nóng.
Cấp bền: 12.9.

Bulong 12.9 là sản phẩm có khả năng chịu lực tuyệt vời , đáp ứng được hoàn toàn điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất, Tại Hà Nội, công ty TNHH VinP là đơn vị lớn chuyên cung cấp các loại Bulong trong đó có sản phẩm Bulong 12.9.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bulong 12.9.

Tên sản phẩm :Bulong 12.9
Tiêu chuẩn sản xuất: Din 933, 931.
Kích cỡ : M12-M24.
Xử lý bề mặt : Plain/mạ điện/ nhúng nóng.
Cấp bền: 12.9.

Đặc điểm

Bulong 12.9 là loại Bulong cường lực được yêu thích và lựa chọn sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau với tính chịu lực tuyệt vời mà nó mang lại, sản phẩm Bulong 12.9 có những đặc điếm sau:
Sản phẩm là loại Bulong có đầu dạng hình lục giác, trên mặt Bulong có in độ cấp bền 12.9, Đây là độ cấp bền cường lực lớn , chứng tỏ sản phẩm được sản xuất và xử lý một cách kĩ càng.
Bề mặt được xử lý bằng các phương pháp như: Plain/mạ điện/ nhúng nóng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Bulong 12.9 có những tính năng như: khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu va đập, độ kéo mạnh mà không hề bị biến dạng, bị tan chảy ra, chính vì vậy nó được sử dụng để làm việc tại môi trường khắc nghiệt nhất.

Khả năng ứng dụng 

Với những tính năng chịu lực, chịu nhiệt, chống ăn mòn của mình, sản phẩm được ứng dụng sử dụng nhiều trong những lĩnh vực sau:
Sản phẩm sử dụng để lắp ghép khung nhà xường, xây dựng các nhà thép tiền chế, công nghiệp dầu mỏ, lắp đặt giàn khoan ngoài biển khơi,..
Trong các ứng dụng làm việc với những kết cấu có khả năng chịu lực cao thì cần đến các sản phẩm Bulong cường lực chính vì vậy sử dụng Bulong 12.9 là giải pháp tuyệt vời, nếu sử dụng các loại Bulong thông thường thì sẽ bị méo, cong, gãy.
 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: