7 LÝ DO CHỨNG MINH SỬ DỤNG ỦNG CAO SU BẢO HỘ LÀ QUAN TRỌNG

31/08/2021 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

An toàn là điều bắt buộc trong bất kỳ môi trường nguy hiểm nào. Do đó, bảo vệ chân khỏi hóa chất khắc nghiệt, nhiệt độ cao và máy móc hạng nặng là rất quan trọng. Ở những nơi làm việc khắc nghiệt, những mối nguy hiểm này không thể đoán trước được, vì vậy bạn phải luôn chuẩn bị cho chúng. Ủng cao su bảo hộ là một trong những trang bị không thể thiếu để đảm an toàn chi đôi chân. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn cần sử dụng chúng.

7 lý do chứng minh ủng cao su bảo hộ đóng vai trò quan trọng trong lao động

Để bảo vệ an toàn cho đôi chân trong khu vực lao động chứa nhiều yếu tố nguy hiểm như đinh sắt vương trên nền nhà, sử dụng dụng cụ sắc nhọn, hóa chất độc hại… thì một đôi ủng bảo hộ tốt là không thể thiếu.

Bảo vệ chân khỏi các vật thể rơi

Khi bạn làm việc trong các ngành công nghiệp khai thác, xây dựng và sản xuất, những đôi ủng này vô cùng hữu ích. Ở những nơi làm việc này, tai nạn có thể xảy ra khá thường xuyên, nhưng nếu bạn đi đúng đôi ủng cao su, bạn không phải lo lắng về sự an toàn cho đôi chân của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều loại ủng bảo hộ mũi thép để tăng khả năng bảo vệ.

Chống trượt ngã

Làm việc trong ngành xây dựng và khai thác mỏ sẽ hơi khó khăn, vì những nơi này khá ẩm ướt và lầy lội. Ủng bảo hộ cao cổ giúp giảm nguy cơ té ngã vì chúng có đế chuyên dụng chống trơn trượt ngay cả trong những điều kiện bất lợi nhất.

 Đi êm chân

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày giúp đi lại thấy thoải mái và làm việc năng suất hơn, thì ủng bảo hộ cao su đế cao su lưu hóa là lựa chọn tốt nhất. Những đôi giày cao su an toàn này mang lại sự thoải mái hơn trong thời gian dài khi làm việc.

Chống bỏng

Khi làm việc với các chất khắc nghiệt như axit, hóa chất, và thậm chí cả xi măng trộn, khả năng bị cháy là rất cao. Ủng bảo hộ cao su cung cấp một rào cản hiệu quả giữa bàn chân và các chất nguy hiểm, loại bỏ nguy cơ bỏng.

Hơn nữa, trang bị này được coi là thứ bắt buộc phải có khi làm việc trong môi trường nhiệt độ cao như các ngành công nghiệp khai thác và sản xuất. Những đôi giày cao su đế cao su có thể chịu nhiệt lên đến 300 độ c mà không bị cong vênh, vênh, chảy xệ.

Giữ ấm đôi chân

Bạn cũng có thể sử dụng những đôi ủng bảo hộ này trong mùa đông hoặc mùa thu vì những chúng mang lại sự an toàn trước những đợt lạnh giá. Sẽ là tốt nhất nếu trang bị một đôi giày chất lượng đi kèm với hệ thống cách nhiệt sâu.

Giữ đôi chân luôn khô ráo

Đây là một trong những chức năng chính của ủng bảo hộ cao su để giữ cho bàn chân của bạn khô ráo và an toàn. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại ủng khác nhau được quảng cáo là không thấm nước, chống thấm tốt, thậm chí có thể hoạt động ngay cả dưới dòng nước cạn, giữ cho bàn chân của bạn khô ráo hoàn toàn. Đó là lý do mà những đôi giày này thường có nhu cầu cao trong mùa mưa.

Ứng dụng đa dạng

Ủng bảo hộ cao su được không chỉ được sử dụng trong mùa mưa mà còn sử dụng trong những trường hợp rộng hơn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đi ủng qua các lối vào đầy bùn, đất, suối, ao cạn và nhiều nơi mà giày bình thường sẽ không đủ hiệu quả.  

Nếu bạn muốn giữ cho đôi chân của mình được an toàn trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt, thì ủng bảo hộ cao su chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất. Bây giờ, khi bạn đã biết lý do tại sao nên trang bị ủng bảo hộ thì bạn hãy truy cập ngay website vinp.vn để sở hữu những đôi giày bảo hộ chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Với cam kết đảm bảo hiệu quả sử dụng cao, lâu bền và giá thành hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: