6 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG GIÀY BẢO HỘ LÓT THÉP

24/01/2022 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Giày bảo hộ lót thép là một loại giày được sử dụng để bảo vệ bàn chân, mắt cá chân và cẳng chân khỏi bị thương trong quá trình lao động. Khả năng bảo vệ của loại giày này đã được công nhận bởi nhiều anh em kỹ sư, công nhân. Dưới đây là 7 lý do bạn nên sử dụng giày bảo hộ lót thép.

6 lý do nên mang giày bảo hộ lót thép

Ngăn ngừa chấn thương chân

Thiết kế của giày bảo hộ lót thép là để bảo vệ đôi chân của bạn khỏi những chấn thương có thể phát sinh trong nhiều trường hợp hay hoàn cảnh khác nhau như:

Những công việc đòi hỏi bạn phải đi lại nhiều ngoài trời hoặc trên bề mặt gồ ghề, có thể gây thương tích như trầy xước, xô xát.

Những công việc đòi hỏi bạn phải đi trên bề mặt gồ ghề, nơi các mảnh vỡ có thể rơi vào chân hoặc giày của bạn. Ví dụ, đi bộ trong các công trường xây dựng có thể gây ra thương tích, chẳng hạn như vết thgiày  và vết xước, do các mảnh kim loại và gỗ nhỏ từ đinh và ván gỗ từ vật liệu xây dựng.

Những công việc đòi hỏi bạn phải đi trên mặt cỏ hoặc bùn lầy, có thể gây ra thương tích như vết cắt, vết xước.

Những công việc đòi hỏi bạn phải đeo nhiều thiết bị nặng, có thể làm giảm trọng lượng của thiết bị từ tay hoặc từ đầu xuống với tốc độ thường xuyên, gây ra các vết thương như trầy xước và bầm tím.

Yêu cầu công việc

Giày bảo hộ lao động mũi thép giúp bảo vệ bàn chân khỏi bị thương trong những tình huống nguy hiểm bằng cách cung cấp sự an toàn và hỗ trợ cần thiết trong quá trình làm việc. Chúng cũng bảo vệ bàn chân khỏi các vật thể như đinh và kim loại sắc nhọn có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng. Những đôi giày có mũi bằng thép giữ cho đôi chân của bạn được bảo vệ tốt trước mọi nguy cơ có thể xảy ra.

Tạo sự thoải mái

Ngoài việc rất bền, giày rất thoải mái khi bạn mới bắt đầu mang. Chúng sử dụng nhiều tính năng tương tự như các loại giày  bảo hộ lao động khác, như vải da có chèn lưới ở khu vực bàn chân trước. Ngoài ra còn tích hợp thêm lớp lót chống vi khuẩn để giảm mùi hôi và phồng rộp chân. Giày mũi thép cũng được đệm xung quanh cổ giày và lưỡi gà, tạo thêm sự thoải mái cho bàn chân.

Bền bỉ

Giày bảo hộ lao động lót thép chính hãng được thiết kế để mang lại mức độ bảo vệ, hỗ trợ và thoải mái như hầu hết các loại giày bảo hộ lao động khác. Chúng không được thiết kế với mục đích như một đôi giày thời trang. Chúng được tạo ra để chịu được nhiều năm sử dụng liên tục tại nơi làm việc hoặc xung quanh các vật liệu nguy hiểm như hóa chất, môi trường mài mòn, nước, điện và bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể tiếp xúc.

Cảm thấy an toàn

Như đã đề cập trước đó, giày bảo hộ mũi thép là một phần thiết yếu của đồng phục lao động, và mỗi công nhân nên sở hữu ít nhất một đôi giày này  để làm cho bộ đồng phục của họ hoàn thiện. Người lao động đi giày mũi thép thường cảm thấy tự tin hơn và an toàn hơn trong công việc vì họ có thể làm nhiệm vụ của mình mà không sợ bị thương.

Đa dạng vật liệu

Da là vật liệu thường được sử dụng cho hầu hết các loại giày mũi thép này. Với đặc tính chắc chắn, thoáng khí, không gây mùi. Tuy nhiên, da không phải lúc nào cũng tạo cảm giác thoải mái nhất là khi thời tiết nóng. Khi đó, nên sử dụng giày được làm bằng vật liệu tổng hợp như nylon hoặc polyester sẽ nhẹ hơn và mát hơn da.

Giày bảo hộ lót thép đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho đôi chân của người lao động. Chính vì thế, anh em kĩ sư, công nhân đừng quên trang bị chúng khi tham gia làm việc môi trường nguy hiểm. Tham khảo ngay các mẫu giày bảo hộ lót thép tốt nhất hiện nay tại vinp.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912302018 để nhận tư vấn chi tiết.

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: