5 ƯU ĐIỂM CỦA BẢN LỀ NHÔM KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

13/12/2021 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Nhôm là một trong những vật liệu phổ biến nhất để làm bản lề. Tất nhiên, bản lề được làm từ các vật liệu khác như thép không gỉ, đồng, nhựa... Tuy nhiên, bản lề nhôm mang lại một số ưu điểm mà có thể bạn chưa biết.

5 ưu điểm của bản lề nhôm trong công nghiệp

Nhẹ

Khi so sánh với bản lề làm bằng vật liệu khác, bản lề nhôm có trọng lượng nhẹ. Ví dụ, hầu hết các bản lề nhôm đều chỉ nặng khoảng một phần ba trọng lượng của các bản lề bằng thép không gỉ. Với đặc tính nhẹ, chúng rất dễ lắp đặt và gỡ bỏ.

Chống ăn mòn

Bản lề nhôm cũng có khả năng chống ăn mòn. Chúng có thể chịu được độ ẩm và chống lại quá trình oxy hóa. Do đó, nhôm không bao giờ có rỉ sét. Gỉ là một hiện tượng liên quan đến quá trình oxy hóa chỉ xảy ra với sắt và hợp kim của sắt. Do đó, vì không có sắt trong nhôm nên bản lề nhôm không thể bị gỉ. Đồng thời, chúng có khả năng chống lại các hình thức ăn mòn khác. Đặc tính chống ăn mòn này giúp bản lề cửa nhôm trở nên lý tưởng cho các cánh cửa bên ngoài.

Bền

Một ưu điểm khác không thể không kể đến của bản lề nhôm là độ bền. Một số người cho rằng vì bản lề nhôm có trọng lượng nhẹ nên sẽ yếu và dễ bị hư hỏng. Sự thật là bản lề nhôm rất bền. Nhiều nhà sản xuất ô tô sử dụng nhôm cho các thành phần khác nhau, bao gồm cả các chi tiết động cơ vì kim loại này có độ bền cao. Bản lề nhôm cũng có độ bền tương tự vậy. Chúng có thể chịu được sức nặng của các cánh cửa và đồ vật được kết nối mà không bị nứt hoặc bị hư hại.

Có thể tái chế

Bản lề nhôm có thể được tái chế. Bản lề 4d có thể được nấu chảy để sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Nhôm sẽ giữ lại tất cả các đặc tính của nó sau khi được nấu chảy và bản lề nhôm sẽ được tái chế hoàn toàn.

Giá thành rẻ

Bản lề nhôm 3d thường có giá thấp hơn so với bản lề làm bằng chất liệu khác. Do đặc tính có thể tái chế  và nhôm là một kim loại dồi dào nên có giá thành khá rẻ.

Địa chỉ mua bản lề nhôm chất lượng, giá thành rẻ?

Hiện nay, thị trường vật liệu xây dựng công nghiệp trong đó có bản lề nhôm và các phụ kiện khác khá hỗn loạn. Kết quả là, người tiêu dùng thường rơi vào ma trận của các nhà cung cấp hàng hóa kém chất lượng. Vì vậy, việc tìm được một địa chỉ uy tín là mong muốn của rất nhiều người. Người tiêu dùng càng phải cảnh giác hơn bao giờ hết, cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp uy tín, tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái.

Công ty TNHH VINP tự hào là đơn vị phân phối bản lề nhôm chính hãng, chất lượng và có giá thành phải chăng. Với đông đảo người tiêu dùng ủng hộ, VINP luôn đặt uy tín lên hàng đầu, hướng đến mục tiêu là giá rẻ nhất cho giá của khách hàng. Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ, công ty chúng tôi đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu về vật tư công nghiệp, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Có thể thấy, bản lề nhôm mang lại nhiều ưu điểm. Chúng có trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn, bền, có thể tái chế và giá thành rẻ. Do đó, hãy cân nhắc sử dụng phụ kiện này nhé! Tuy nhiên, nếu ứng dụng của bạn không phù hợp với bản lề nhôm, xem xét đến bản lề làm từ các chất liệu khác.

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: