4 ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN CỦA KEO THREEBOND

22/06/2022 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Keo Threebond là dòng keo có nguồn gốc từ silicone, khả năng đóng rắn nhanh và kết dính bền bỉ. Keo được sử dụng trong nhiều lĩnh vực vì tính ổn định, cả về mặt hóa học và nhiệt học. Keo Threebond cũng có khả năng chống lại thời tiết và độ ẩm, không giống như nhiều loại keo dán khác nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

4 ứng dụng phổ biến của keo threebond

Với khả năng kết dính vượt trội, keo Threebond đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường, nhất là đối với các ngành công nghiệp.

Sửa chữa và bảo trì nhà cửa

Có lẽ việc sử dụng phổ biến nhất đối với keo Threebond là trong các dự án sửa chữa gia đình, nơi nó đặc biệt hữu ích cho các mối nối và vết nứt. Keo Threebond 1215 thường xuyên được sử dụng để lấp đầy các lỗ và bịt kín các khe hở để ngăn ngừa sự rò rỉ của nước. Ngoài ra, trám keo vào các chỗ trống còn giúp làm phẳng bề mặt. 

Ngành sản xuất

Keo Threebond là một chất trám trét tuyệt vời, vượt qua khả năng của hầu hết các chất kết dính khác. Được biết đến với sự linh hoạt và bền, nó có đặc tính liên kết mạnh có thể được áp dụng cho hầu hết mọi bề mặt, bao gồm nhựa, kim loại, gỗ, gạch men, xi măng và thủy tinh.

Keo Threebond thường được sử dụng trong việc dán kính trên bể cá. Với đặc tính chịu nước, nó cung cấp một giải pháp lý tưởng cho các nhà sản xuất bể kính, bao gồm đồ trang trí bằng kính và các tác phẩm nghệ thuật.

Sử dụng làm chất kết dính xây dựng

Ngoài ra, keo Threebond chính hãng thường được sử dụng trong xây dựng thương mại và nhà ở. Keo Threebond được sử dụng làm chất trám hoặc chất kết dính trên các vật liệu sẽ tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bao gồm ánh nắng trực tiếp, mưa, gió mạnh hoặc nhiệt độ cao thấp rõ rệt. Bao gồm việc bịt kín các cửa sổ bằng kính trong các tòa nhà, cũng như bịt các khe hở giữa các khung và cửa sổ bằng kính. Keo Threebond cũng được sử dụng như một chất dán kính và phòng tắm.

Lĩnh vực công nghiệpTop of Form

Bottom of Form

Lĩnh

Keo Threebond được sử dụng trong sản xuất nhiều loại hàng hóa, từ ô tô đến thiết bị gia dụng. Khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt làm cho nó trở thành chất kết dính hoặc chất bịt kín lý tưởng để sản xuất hàng hóa lâu bền.

Ngoài ra, keo dán Threebond còn hiệu quả cho nhiều ứng dụng động cơ ô tô, thường được sử dụng trong các miếng đệm ô tô có môi trường nhiệt độ cao.

Hơn nữa, keo Threebond được sử dụng trong sản xuất các thiết bị và đồ gia dụng điện tử. Ví dụ như để làm kín dây cáp, cảm biến trong các thiết bị và thiết bị điện tử.

Với khả năng bịt kín tuyệt vời, keo Threebond được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao, người dùng nên sử dụng loại keo Threebond chính hãng được phân phối tại công ty TNHH VINP.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: