Xích con lăn thép không gỉ độ bền cao dòng MEGAII

Thương hiệu Maxtop Tình trạng Hết hàng
Liên hệ 0912302018

Công ty TNHH Vinp phụ trách phân phối xích con lăn thép không gỉ độ bền cao dòng MEGAII thương hiệu Maxtop tại thị trường Việt Nam với các mã:  60HV, 80HV, 100HV, 120HV, 140HV, 160HV, 200HV. 

Xích con lăn thép không gỉ độ bền cao dòng MEGAII với diện tích chịu lực lớn hơn và thiết kế hai tấm bên ngoài giúp tăng độ bền kéo và tải trọng cho phép. 

Thông số kỹ thuật:  

- Bước xích: 19.05 - 63.5mm

- Tải trọng: 5100- 51000kgf

- Khối lượng: 1.81 -18.9kg

Đặc tính sản phẩm: 

Xích con lăn thép không gỉ độ bền cao dòng MEGAII có mặt bích trên các tấm bên trong và thiết kế tấm bên ngoài kép để tăng diện tích chịu lực. 

Thiết kế chắc chắn, bền bỉ giúp tăng độ bền kéo, tải trọng cho phép và tuổi thọ làm việc lên đến 50% so với xích con lăn bằng thép không gỉ tiêu chuẩn.

Xích cũng làm giảm sự cố có thể xảy ra do tải cao và tăng khả năng chống mài mòn. 

Chiều rộng bên trong được tuân thủ theo tiêu chuẩn ANSI và ISO để xích có thể hoạt động trên nhông xích tiêu chuẩn.

Mặt bích dày, ống lót dài hơn và thiết kế các tấm liên kết kép cho phép xích có diện tích chịu lực lớn hơn để tăng lực đẩy ra và cải thiện độ bền kéo, tải trọng cho phép và tuổi thọ sử dụng.

Được tán đinh bốn cọc thay vì tán đinh đôi, có thể giữ chặt tấm liên kết trên chốt.

Cấu tạo và bảng thông số kích thước: 

Ứng dụng của sản phẩm:

Xích con lăn thép không gỉ độ bền cao dòng MEGAII thích hợp sử dụng trong các thiết bị vận chuyển hoặc ứng dụng yêu cầu tiếp xúc phẳng để vận chuyển hàng hóa trên các tấm của băng chuyền, băng tải, xe nâng... với yêu cầu tải trọng và độ bền kéo cao. 

Xích con lăn thép không gỉ độ bền cao dòng MEGAII đang được công ty TNHH Vinp phân phối chính hãng với mức giá luôn tốt. 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: