ƯU ĐIỂM CỦA THƯỚC ĐO GÓC VẠN NĂNG MITUTOYO

05/02/2021 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Chăc hẳn bạn đọc không còn xa lạ gì với thương hiệu Mitutoyo chuyên sản xuất các loại thước đo góc chất lượng cao. Các dòng sản phẩm của Mitututo mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời và được nhiều người tin dùng trong đó sản phẩm thước đo góc vạn năng Mitutoyo.

Thước đo góc vạn năng Mitutoyo là gì?

Trong lĩnh vực công nghiệp, thước đo góc vạn năng được sử dụng để kiểm tra, đo lường các góc và mang lại những thông số chính xác nhất. Về cấu tạo, thước đo góc vạn năng Mitutoyo được gắn vào một thanh kim loại không gỉ có đường thẳng tuyệt đối, được phân chia chiều dài theo thông số mm cho phép đo các mẫu nhỏ, lớn khác nhau. Thông thường thước đo góc vạn năng được làm từ những chất liệu thép không gỉ cao cấp. Chính vì vậy sản phẩm có độ bền rất cao, thời gian sử dụng của thước được lâu dài. 

Thước đo góc vạn năng được sử dụng phổ biến cho việc đo các loại máy móc, khuân đúc, thép,.. cho ra những kết quả chính xác nhất ở các lĩnh vực như cơ khí, công nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thước đo góc được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng thước đo góc vạn năng Mitutoyo vẫn là loại mà các kĩ sư công nghiệp của nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng nhất. 

Ưu điểm của thước đo góc vạn năng Mitutoyo

Thước đo góc vạn năng Mitutoyo giá rẻ Hà Nội có rất nhiều chức năng và ưu điểm tuyệt vời cho người sử dụng. Có thể kể đến như:

 - Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền sản xuất hiện đại, các kí hiệu và khoảng cách phân chia được chính xác một cách tuyệt đối. 

- Khả năng đo đạc nhanh chóng, độ chính xác 100%

- Đọc kết quả dễ dàng nhờ bảng thông số.  Ở trên bề mặt của thước đo đã ghi rõ các thông số. Chính vì vậy việc đọc kết quả không hề khó khăn với người sử dụng, đồng thời dễ dàng thao tác. 

-  Thiết kế chắc chắn, bền bỉ nên thời gian sử dụng lâu dài: Thước đo góc vạn năng được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, cho nên khó có thể bị hoen gỉ do sử dụng lâu và những tác động xấu từ môi trường bên ngoài và đảm bảo vẫn giữ nguyên những con số chính xác nhất.

 - Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và thao tác

Hướng dẫn sử dụng thước đo góc vạn năng Mitutoyo

Các bước sử dụng thước đo góc vạn năng Mitutoyo như sau: 

- Đầu tiên, đặt mép trong thân thước trùng với một cạnh cần đo sao cho tâm thước trùng với đỉnh góc.

- Tiếp đến, di chuyển thanh gạt soa cho khe hở trên thanh gạt trùng với cạnh còn lại.

- Khi đó là bạn có thể đọc được số đo của góc trên cung chia độ tại vị trí khe hở của thanh gạt.

Lưu ý sử dụng thước đo góc vạn năng đúng theo chỉ dẫn để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Công ty TNHH VinP tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối toàn bộ các dòng sản phẩm của thương hiệu Mitutoyo chuyên để phục vụ cho công tác đo lường trong đó có sản phẩm thước đo góc vạn năng Mitutoyo. Liên hệ ngay với chung tôi dể dược tư vấn nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

 

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: