Từ ngày 18/7/2019 VINP Co.,Ltd chính thức là đại lý phân phối dụng cụ Tolsen tại việt nam

18/07/2019 Đăng bởi: Dương Văn Vĩnh

Nội dung [ẩn]

Nhà phân phối dụng cụ Tolsen tại việt nam

Vinp Co., Ltd nhà phân phối chính thức dụng cụ Tolsen tại việt nam từ ngày 18.7.2019. 

TOLSEN tools là thương hiệu cung cấp dụng cụ chuyên nghiệp trên thế giới, đến từ Giang Tô, Trung Quốc. Các sản phẩm TOLSEN rất đa dạng với chất lượng tốt đáp ứng được các thị trường Âu ,Mỹ.Tất cả các sản phẩm của Tolsen đều được kiểm soát chặt chẽ ở mọi bước trong quá trình thiết kế, sản xuất, đóng gói và kiểm soát chất lượng. Các công cụ TOLSEN sau một thời gian sử dụng đều được đánh giá là các công cụ chất lượng nếu xét đến khả năng sử dụng, hiệu quả và hiệu suất. Tolsen có phạm vi sản phẩm khá rộng rãi với trên 2000 sản phẩm bao gồm đủ dụng cụ cầm tay, dụng cụ cơ khí, dụng cụ buộc chặt, dụng cụ cắt, dụng cụ đo, dụng cụ vẽ, vật phẩm PPE, phụ kiện dụng cụ điện, túi và dụng cụ cách điện, v.v.

Thế mạnh của Tolsen là :

Thiết kế tốt

Nhóm thiết kế của tolsen có nhiều kinh nghiệm với hàng ngàn sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp. 
Khả năng gây ấn tượng với khách hàng với các mẫu sản phẩm được thiết kế khỏe khoắn, tông mầu đen vàng đặc trưng của thương hiệu tolsen.
Tolsen đặc biệt chú trọng đến thiết kế bao bì sản phẩm, sản phẩm nào cũng có thẻ đeo, bìa giấy mô tả rất kỹ càng.

Kiểm soát chất lượng tốt

Tolsen có khả năng kiểm soát chất lượng tốt với trung tâm kiểm soát chất lượng được đầu tư cao. Trung tâm kiểm tra được trang bị tốt của Tolsen có máy kiểm tra tuổi thọ mô-men xoắn, máy kiểm tra va chạm, máy đo độ cứng, máy kiểm tra bản vẽ, máy thử vật liệu, máy kiểm tra điện áp cao, vv, đảm bảo quy trình kiểm soát chất lượng và đáp ứng yêu cầu QC đặc biệt từ khách hàng.

Bạn muốn tìm sản phẩm Tolsen ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công ty TNHH VINP, Nhà phân phối các mặt hàng của Tolsen tại Việt Nam.

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: