SỰ KHÁC BIỆT GIỮA GIẤY CHỐNG RỈ VÀ TÚI CHỐNG RỈ

07/01/2022 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, vật liệu chống rỉ đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp ô tô, đóng tàu, thép, điện tử, hàng không và các lĩnh vực khác. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa phân biệt được sự khác nhau giữa túi chống rỉ và giấy chống rỉ. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Giấy chống rỉ và túi chống rỉ dày bao nhiêu?

Giấy chống rỉ và túi chống rỉ là một loại vật liệu bao bì chống rỉ được làm bằng vật liệu polyetylen hoặc bột giấy hóa học trộn với chất chống rỉ pha khí và các chất phụ gia khác. Sau đó chúng được xử lý bằng thiết bị đùn đặc biệt, có tính chất hóa hơi và rào cản tốt.

Cả hai loại này đều là loại vật liệu đóng gói chống gỉ mới, đặc biệt thích hợp cho việc bảo quản các sản phẩm kim loại trong thời gian dài và bảo vệ chống rỉ cho quá trình vận chuyển.

Độ dày của giấy chống rỉ nói chung là 0,03 ~ 0,2mm. Người dùng thường chọn độ dày phù hợp theo kích thước của vật phẩm được đóng gói và thời gian chống gỉ.


Độ dày phổ biến của túi chống rỉ là 0,1mm và túi chống rỉ dày nhất thường là 0,2mm.

Sự khác biệt giữa giấy chống rỉ và túi chống rỉ

Giấy chống rỉ là giấy kraft trung tính, một loại bột giấy hóa học. Còn thành phần của túi chống rỉ là polyetylen.

Từ góc độ chống ăn mòn nhanh chóng, giấy chống rỉ có những ưu điểm nhất định. Bởi chúng dễ giải phóng hơn chất có trong túi chống rỉ.

Từ góc độ chống rỉ sét lâu dài, màng ngăn rỉ sét của túi chống gỉ dài hơn nhiều. Đồng thời, sự kết hợp của cả hai có thể đạt được chu kỳ chống rỉ sét dài hơn. 

Các bộ phận kim loại dễ sản xuất sử dụng giấy chống gỉ sẽ đem lại sự tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng so với túi chống rỉ.

Ngoài ra với thành phần bột giấy hóa học trong giấy chống gỉ còn có thể được sử dụng làm thành giấy thường, giấy vải dệt. Các đặc tính polyetylen có trong túi chống gỉ có thể được sử dụng để làm các loại túi và nhiều loại màng khác nhau như  màng co nhiệt, màng bọc, màng chống tia cực tím, màng lá nhôm,…

Dựa vào những ưu điểm mà chúng tôi liệt kê ở trên, thật dễ dàng để bạn chọn ra được vật liệu chống ăn mòn phù hợp với ứng dụng của mình. Ví dụ, các bộ phận, chi tiết máy có kích thước lớn thì nên sử dụng túi chống rỉ. Còn những chi tiết kim loại nhỏ thì nên sử dụng giấy chống rỉ. Cách tốt nhất là bạn nên tham khảo phương án đóng gói do nhà sản xuất vật liệu chống rỉ cung cấp, từ đó lựa chọn vật liệu bao bì chống rỉ cho hợp lý.

Mua giấy chống rỉ và túi chống rỉ chất lượng ở đâu?

Với sự phổ biến của giấy chống rỉ và túi chống rỉ trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng đang dần cảm thấy hoang mang khi tìm mua sản phẩm chính hãng, đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

Hiểu đươc nỗi lo này, công ty TNHH VINP đã và đang cải thiện chất lượng để đem đến cho khách hàng những vật liệu chống gỉ hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi chủ yếu kinh doanh các sản phẩm túi chống rỉ VCI, màng chống rỉ VCI, giấy chống rỉ VCI và các sản phẩm chống rỉ khác. Chúng tôi là một doanh nghiệp theo định hướng phát triển và bán hàng.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ trải nghiệm sản phẩm thực tế và bảo hành hấp dẫn. Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay các mẫu giấy chống rỉ và túi chống rỉ tại vinp.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để nhận tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

Giấy chống rỉ và túi chống rỉ được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, sản xuất bộ phận cơ điện, sản xuất thiết bị lớn, sản phẩm phụ tùng phần cứng và các ngành công nghiệp khác. Do đó, tùy vào mặt hàng mà bạn đang cần bảo quản, hãy cân nhắc thật chính xác để chọn ra vật liệu chống rỉ tốt nhất nhé!

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: