Những điều cơ bản về đá cắt Hải Dương- cách phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng

03/04/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Đá cắt Hải Dương chất lượng cao , giá cả hợp lý được phân phối bởi công ty TNHH Vinp cùng với các sản phẩm khác như công ty đá mài Hải Dương như Đá cắt, đá mài, đá mài Inox, đá cắt inox,..

Thông tin sản phẩm đá cắt Hải Dương

1) Đá cắt Hải Dương là sản phẩm chất lượng cao của, đá mài Hải Dương được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

2) Đá cắt Hải Dương được sản xuất với 2 lớp thủy tinh ở hai mặt đĩa để gia cường cho đĩa. Với thiết kế đặc biệt làm cho các hạt Cacbua Silic bám dính tốt trên lưới và chịu được nhiệt độ cao trong quá trình sử dụng

3) Quá trình sản xuất đá cắt Hải Dương được kiểm soát chặt chẽ cho ra đời các sản phẩm chât lượng. Độ cứng ổn định từ trong ra ngoài đảm bảo tính năng cắt trong quá trình sử dụng

4) Đá cắt Hải Dương có độ cứng cao khi cắt độ hao mòn ít hơn, đảm bảo tính hiệu quả kinh tế khi sử dụng.Có hệ số an toàn cao trong an toàn lao động

5) Quy cách và đóng gói: 100×1,5×16 A30Q, 50 Viên/ hộp

6) Trong quá trình bảo quản phải để nơi khô tránh ẩm ướt, khi sử dụng phải kiểm tra kĩ và mang đồ bảo hộ lao động đúng quy chuẩn

Đặc điểm và ứng dụng của Đá cắt Hải Dương

Đá cắt Hải Dương được sản xuất với 2 lớp thủy tinh ở hai mặt đĩa để gia cường cho đĩa. Với chi tiết thiết kế đặc biệt làm các hạt Cacbua Silic bám dính tốt trên lớp lưới và chịu được nhiệt độ cao trong quá trình sử dụng.

Đá cắt Hải Dương được sản xuất từ những hạt đá được chọn lựa, chất lượng cao có độ cứng rắn và sắc bén, có khả năng chống phá vỡ mạnh, chống bị ăn mòn, khi thực hiện cắt kim loại cho hiệu suất cao.

Quá trình sản xuất đá cắt Hải Dương được kiểm soát chặt chẽ cho ra đời các loại sản phẩm chất lượng cao. Độ cứng của đá ổn định từ trong ra ngoài đảm bảo tính năng cắt cực tốt trong quá trình làm việc. Đá cắt sắt có độ cứng cao, khi cắt có độ hao mòn ít hơn, đảm bảo tính hiệu quả kinh tế với hệ số an toàn cao trong an toàn lao động.

Đá cắt Hải Dương là sản phẩm có xuất xứ từ thương hiệu chuyên sản xuất đá mài, đá cắt Hải Dương (Việt Nam) đã khẳng định chất lượng trong nhiều năm, phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Đá cắt sắt Hải Dương dùng để cắt xẻ dụng cụ, vật liệu kim loại và phi kim. Là sản phẩm chất lượng cao, giá thành vô cùng hợp lý, là sản phẩm quen thuộc của thợ cơ khí, kết cấu, sản xuất và xây dựng.

Thông tin về sản phẩm đá cắt Hải Dương 350

Tên sản thường gọi: đá cắt sắt 350, đá cắt thép 350, đá cắt phi 350

Hãng sản xuất: DAMAHAD

Xuất xứ: Hàng Việt Nam

Chứng nhận: ISO 9001

Kích thước: 355x3x25.4

Đóng hộp: 25 viên/ hộp

Khối lượng: 17,5kg/ hộp

Loại hạt : A30 QBF

Tốc độ tối đa: 4300 R.P.M

Ưu điểm của đá cắt Hải Dương

+ Tốc độ cắt nhanh, sắc bén

+ Bền bỉ đạt hiệu quả kinh tế cao

+ Ổn định về chất lượng

+ Khi cắt không có hiện tượng láng, đảm bảo an toàn khi sử dụng

Tính năng nổi bật:

- Có xuất xứ từ Việt Nam, chất lượng cao, giá bán hợp lí.

- Độ dày lưỡi cắt siêu mảnh 1.5 mm cho đường cắt sắc nét.

- Lưỡi cắt có độ bền cao và không dễ bị gãy.

Quy cách Đá cắt Inox Hải Dương

100x1,5x16mm

125x2x22mm

150x2x22mm

180x2x22mm

350-355x3x25.4mm
Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị làm giả các sản phẩm đá cắt Hải Dương khiến cho sản phẩm không đám bảo được chất lượng cho người tiêu dùng. Công ty TNHH Vinp sẽ hướng dẫn người tiêu dùng phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng:

Công ty vừa gửi khuyến cáo đến các cửa hàng, đại lý, điểm phân phối chính hãng của doanh nghiệp và hướng dẫn người tiêu dùng cách phân biệt sản phẩm thật, giả. Theo đó, đá cắt thật có màu sáng, khi soi dưới ánh sáng trên bề mặt sản phẩm có ánh kim. Đá cắt giả có màu xỉn, khi có ánh sáng chiếu vào không có màu ánh kim. Khi sử dụng, đá cắt thật không bụi, ít hao mòn; đá cắt giả thường tạo nhiều bụi, cắt không sắc và độ hao mòn gấp từ 4-5 lần so với sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, phần long đen trên viên đá thật chỉ có độ rộng 2 mm, ở đá mài giả khoảng 3 mm
Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: