Nhớt lạnh Emkarate

Thương hiệu CPI Fluid Engineering, Inc Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm Nhớt lạnh Emkarate
Đóng gói: MSDS
Nhà sản xuất : CPI Fluid Engineering, Inc

Xuất xứ: Mỹ

Nhớt lạnh Emkarate là loại nhớt bôi trơn hoạt động tuyệt chuyên sử dụng ứng dụng trong các  loại máy nén khí. Công ty TNHH VinP là địa chỉ uy tín chuyên phân phối sản phẩm Nhớt lạnh Emkarate.

Thông tin chi tiết sản phẩm nhớt lạnh Emkarate

Tên sản phẩm Nhớt lạnh Emkarate
Đóng gói: MSDS
Nhà sản xuất : CPI Fluid Engineering, Inc

Xuất xứ: Mỹ

Đặc điểm sản phẩm nhớt lạnh Emkarate

Nhớt lạnh Emkarate được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các nhà sản xuất máy nén và các kỹ sư dịch vụ. Dòng sản phẩm có hơn 30 sản phẩm được cung cấp ở các độ nhớt khác nhau giữa 5 cSt đến 220 cSt và đã được phát triển để sử dụng với nhiều loại chất làm lạnh. Các sản phẩm Emkarate RL đảm bảo khả năng hòa tan chất làm lạnh / chất bôi trơn tuyệt vời, độ nhớt và hiệu suất bôi trơn tối ưu trong các phạm vi nhiệt độ áp suất cực cao gặp phải trong các hệ thống máy nén hiện nay. Dòng sản phẩm Emkarate RL đã chứng minh hiệu suất với hơn 500 triệu máy nén khí.

Tính ứng dụng của sản phẩm nhớt lạnh Emkarate

Nhớt lạnh Emkarate  là sản phẩm cao cấp được ứng dụng rộng rãi trên thị trường.
Bôi trơn và hạn chế lực ma sát tác động cho các bộ phận máy, giúp bạn hạn chế các tổn thất không mong muốn do lực ma sát gây ra trong quá trình vận hành máy móc. Riêng đối với máy nén và máy giãn nở oxy thì nhớt làm lạnh công nhiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng, đó chính là ngăn cản các tác nhân gây cháy, hạn chế các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.
Đồng thời, nó có khả năng rửa trôi nên hạ nhiệt cho toàn bộ hệ thống khi hoạt động, nhất là đối với các bộ phận khi tiếp xúc vơi ma sát thường xuyên như Pittong, xilanh, hay ổ bi…Với dòng sản phẩm này nhiệt sẽ được chuyển trực tiếp ra vỏ máy nên tránh được tình trạng quá tải.
Công ty TNHH VinP là địa chỉ uy tín chuyên phân phối sản phẩm nhớt lạnh Emkarate 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: