Mỡ Molykote HP-300

Thương hiệu Molykote Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm : Mỡ Molykote HP-300
Thương hiệu: Molykote
Khối lượng: 500g
Quy cách: lọ.
Màu sắc: trắng.

Mỡ Molykote HP-300 là mỡ bôi trơn cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản.Công ty TNHH VinP hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp trong đó có sản phẩm mỡ Molykote Molykote HP-300

Thông tin chi tiết sản phẩm Mỡ Molykote HP-300

Tên sản phẩm : Mỡ Molykote HP-300
Thương hiệu: Molykote
Khối lượng: 500g
Quy cách: lọ.
Màu sắc: trắng.

Đặc điểm sản phẩm Mỡ Molykote HP-300

Mỡ Molykote HP 300 là loại mỡ được xuất xứ từ Nhật Bản, được tinh chế kỹ lưỡng từ nguyên liệu cao cấp , kết hợp mỡ tổng hợp PTFE và các phụ gia khác và đã trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm chặt chẽ tạo thành loại mỡ Molykote HP 300 chất lượng cao, hoàn toàn chịu nhiệt độ cao trong môi trường khắc nghiệt, rất thích hợp cho việc bôi trơn dài hạn vì nó có khả năng chống oxy hóa rất tốt.

Mỡ Molykote HP-300 có đặc điểm  chống lại sự hao mòn, sự han gỉ cũng như giảm ma sát tương đối lớn đối với các thiết bị máy móc, chi tiết, bộ phận máy.

có khả năng xâm nhập tốt vào các điểm nối giúp bảo vệ máy móc một cách tốt nhất, mỡ không chứa cặn bẩn kim loại độc hại, có chỉ số nhớt cao nên mỡ có khả năng hoạt động tốt ở nhiệt độ cao.

Tính ứng dụng của sản phẩm Mỡ Molykote HP-300

Mỡ Molykote HP 300 rất thích hợp bôi trơn dài hạn vì có khả năng chống oxy hóa rất tốt được sử dụng nhiều hầu hết các loại cao su và plastic, trong ô tô bao gồm các van điều khiển tốc độ không tải, van điều tiết điện, cảm biến túi khí và van tuần hoàn khí thải, các thiết bị máy móc khác..
Mỡ Molykote HP-300 thích hợp cho các thiết bị động cơ điện,  trong các sản phẩm nhựa và chi tiết nhựa kết hợp với chi tiết kim loại như cho thiết bị ô tô điện, thiết bị chính xác, thiết bị âm thanh, hình ảnh và các thiết bị máy móc khác

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: