Mỡ chịu nhiệt Solar Grease S300

Thương hiệu Solar Grease Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm :Mỡ chịu nhiệt Solar Grease S300
Đóng gói: tuýt 400g, lon 1kg, lon 5kg, xô 15kg, phuy 170kg
Nhà sản xuất : NORTH STAR CANADIAN GREASES & LUBRICANTS
Tiêu chuẩn: ISO 9001: 2008.

Mỡ chịu nhiệt Solar Grease S300 là sản phẩm mỡ chịu nhiệt chất lượng cao được sản xuất bởi thương hiệu Solar Grease. Công ty TNHH VinP hân hạnh là nhà phân phối số 1 các sản phẩm mỡ chịu nhiệt tại miền bắc.

Thông tin chi tiết sản phẩm Mỡ chịu nhiệt Solar Grease S300

Tên sản phẩm :Mỡ chịu nhiệt Solar Grease S300
Đóng gói: tuýt 400g, lon 1kg, lon 5kg, xô 15kg, phuy 170kg
Nhà sản xuất : NORTH STAR CANADIAN GREASES & LUBRICANTS
Tiêu chuẩn: ISO 9001: 2008.

Đặc điểm sản phẩm Mỡ chịu nhiệt Solar Grease S300 

Mỡ chịu nhiệt Solar Grease S300 là sản phẩm mỡ chịu cực áp và chịu nhiệt độ cao gốc Lithi. Gốc lithium rất hiệu quả đối với bề mặt kim loại cho phép mỡ bôi trơn tạo thành một lớp màng bôi trơn bền vững không chỉ chịu được nhiệt độ cao mà còn chịu được áp lực trên 500.000 psi. Màng chất bôi trơn thể rắn bền vững này cung cấp cho bề mặt kim loại của các vòng bi bạc đạn một sự bảo vệ tối ưa cần thiết, đặc biệt khi hoạt động với tải trọng cao, áp suất và độ rung lớn.
  Trong điều kiện nhiệt độ cao, mỡ sẽ dần dần mềm ra một cách nhất quán mà không có bất kỳ sự nhỏ giọt nào của mỡ để thực hiện và lan truyền molypden disulfide vào các lỗ mang và lên các bề mặt ổ đỡ, vòng bi. Khi nhiệt độ tiếp tục tăng lên, mỡ bắt đầu bay hơi một cách sạch sẽ mà không để lại bất kỳ cặn dầu mỡ, than, chất keo hoặc cặn cacbon nào trên bề mặt ổ đỡ. Một khi mỡ đã bay hơi hoàn toàn khỏi màng chất bôi trơn rắn bao gồm phụ gia chống mòn chịu áp suất và nhiệt độ cao độc đáo, hỗn hợp của molypden disulfua và than chì được giữ lại để bôi trơn ở nhiệt độ có thể lên tới 270 °C.

Tính ứng dụng của sản phẩm mỡ chịu nhiệt Solar Grease S300 

Mỡ chịu nhiệt Solar Grease S300 được ứng dụng sử dụng trong một số lĩnh vực như:
vòng bi, bạc đạn, xích, băng chuyền, ổ đĩa, bản lề và thiết bị hoạt động trong lò, lò nung, lò sấy và lò sưởi, lò đốt,… nơi chất bôi trơn thông thường sẽ bị nhỏ giọt hoặc tan chảy do nhiệt độ cao.

Đây là sản phẩm mỡ bôi trơn gốc tổng hợp chịu nhiệt độ cao có tác dụng chống oxy hóa, chống gỉ, chống bọt và kèm theo các phục gia EP. Sản phẩm này phù hợp với tất cả các loại ổ trục của bất kỳ hệ thống nào hoạt động với nhiệt độ lên quá 300°C trong môi trường bất lợi có chứa bụi hoặc hơi ẩm có tính axit hoặc kiềm. Mỡ chịu nhiệt Solar Grease S300 được sử dụng trong nhà máy dệt, phân bón, đường, nhà máy xi măng, nhà máy sản xuất viên nén gỗ và nhà máy hóa dầu. Sản phẩm này đảm bảo độ ổn định nhiệt độ cao.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018

popup

Số lượng:

Tổng tiền: