Mỡ chịu nhiệt độ cao Junyi JUNE

Thương hiệu YAMATE Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm Mỡ chịu nhiệt độ cao Junyi JUNE
Đóng gói: 500g
Nhà sản xuất : Yamate
Xuất xứ: Japan
Màu sắc: trắng

Mỡ chịu nhiệt độ cao Junyi JUNE là loại mỡ bôi trơn có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời , sản phẩm được phân phối trực tiếp bởi công ty TNHH VinP.

Thông tin chi tiết sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ cao Junyi JUNE

Tên sản phẩm Mỡ chịu nhiệt độ cao Junyi JUNE
Đóng gói: 500g
Nhà sản xuất : Yamate
Xuất xứ: Japan
Màu sắc: trắng

Đặc điểm sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ cao Junyi JUNE

Mỡ Junyi JUNE PF-066 Fluorine chịu nhiệt độ cao lâu dài. Nó phù hợp với mọi môi trường khí dung hóa học với nhiệt độ cao lên đến 300 ° C hoặc khô. Ngay cả trong điều kiện tải nặng, nó sẽ không bị phân hủy và hư hỏng ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Hiện tượng. Thành công của mỡ bôi trơn Amy AMKE đến từ công thức công nghệ cao phù hợp, khả năng phân phối vượt trội, độ bôi trơn, hiệu suất tản nhiệt và khả năng chống ma sát, chống mài mòn, chống gỉ tuyệt vời và không làm xói mòn các vật liệu liên quan Nó được công nhận rộng rãi trên thế giới về khả năng chống chịu với nhiệt độ cao và khả năng phân hủy sinh học nhanh chóng.

Tính ứng dụng của sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ cao Junyi JUNE

Mỡ chịu nhiệt độ cao Junyi JUNE là sản phẩm nên ứng dụng sử dụng trong  bôi trơn ổ trục cán ở nhiệt độ cao và ổ trục trơn.
Các ứng dụng điển hình bao gồm: băng tải (trong tải và dỡ tải và quay trống) ,vòng bi xe ,vòng bi , vòng bi quạt , xích kéo trong cáng đẩy , bơm phun, trượt và các vị trí hoạt động khác. JUNE PF-066 là một trong những loại thường được sử dụng nhất trong bôi trơn chính và bôi trơn dài hạn.
Điểm ma sát dưới ảnh hưởng của môi trường: Ngoài bôi trơn dài hạn, JUNE PF-066 có các đặc tính ngăn chặn các phương tiện khác như axit đậm đặc, kiềm đậm đặc, dung môi hữu cơ hoặc xăng. Ngoài ra, Amy AMKE PF-066 có đặc tính bám dính và niêm phong tốt và phù hợp cho các ứng dụng như van, lắp đặt thiết bị trong ngành hóa chất , linh kiện khí nén / nhiên liệu và máy đo mức chất lỏng ,niêm phong (tĩnh và động) Hệ thống bơm.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018

popup

Số lượng:

Tổng tiền: