Mỡ chịu nhiệt 1200 độ C Spanjaard

Thương hiệu Spanjaard Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm : mỡ chịu nhiệt 1200 độ C Spanjaard
Đóng gói: tuýp, hộp
Nhà sản xuất : Spanjaard

Xuất xứ: Anh – Nam Phi
Nhiệt độ hoạt động tối đa: 1200 độ C

mỡ chịu nhiệt 1200 độ C Spanjaard là loại mỡ chịu nhiệt cao cấp chuyên được sử dụng trong công nghệ bôi trơn. Công ty TNHH VinP hân hạnh  là nhà phân phối chính hãng sản phẩm mỡ chịu nhiệt 1200 độ C Spanjaard


Thông tin chi tiết sản phẩm mỡ chịu nhiệt 1200 độ C Spanjaard


Tên sản phẩm : mỡ chịu nhiệt 1200 độ C Spanjaard
Đóng gói: tuýp, hộp
Nhà sản xuất : Spanjaard

Xuất xứ: Anh – Nam Phi
Nhiệt độ hoạt động tối đa: 1200 độ C


Đặc điểm sản phẩm mỡ chịu nhiệt 1200 độ C Spanjaard


mỡ chịu nhiệt 1200 độ C Spanjaard là một loại mỡ chịu nhiệt độ cao màu trắng, NLGI 2, nó có thể được sử dụng để bôi trơn dài hạn cho các thiết bị quan trọng được sử dụng đòi hỏi chất bôi trơn chống mài mòn trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt . Ưu điểm: mỡ có khả năng chịu tải do thành phần của chất bôi trơn rắn có thể được sử dụng chịu tải cao, chất chống mài mòn mạnh trong điều kiện nhiệt độ cao, độ bám dính và ngăn chặn trượt, ngăn chặn sự ăn mòn, chống thấm, giảm ma sát ở điều kiện nhiệt độ 1200 ℃ vẫn hoạt động hiệu quả.


Tính ứng dụng của sản phẩm mỡ chịu nhiệt 1200 độ C Spanjaard


mỡ chịu nhiệt 1200 độ C Spanjaard Thích hợp cho việc lắp ráp động cơ đốt trong, ống truyền tải (mặt bích), cuộn dây động cơ và ống xả, bu lông cho thiết bị đốt dầu và khí đốt,..
Áp dụng cho các bộ phận có thể di chuyển như vòi phun và bu-lông bu-lông, sợi đốt, vv ở nhiệt độ cao hoặc trong môi trường khắc nghiệt.
Áp dụng cho các mối nối ren, vòng lắp khuôn, vít và đai ốc, các bộ phận nối vít của tua bin hơi nước, đinh vít cho cần cẩu trên cao, ốc vít cho tháp làm mát, v.v.
Nó phù hợp cho việc bôi trơn, cách ly và bảo vệ chống ăn mòn của các bộ phận dưới nhiệt độ cao và tải trọng nặng, nó cũng có thể được sử dụng như một chất phóng thích.
Công ty TNHH VinP hân hạnh là nhà phân phối uy tín của sản phẩm mỡ chịu nhiệt 1200 độ C Spanjaard trên phạm vi toàn miền bắc.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: