Mỡ bạc chống ăn mòn chịu nhiệt độ cực cao 1400℃

Thương hiệu YAMATE Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm: Mỡ bạc chống ăn mòn chịu nhiệt độ cực cao 1400℃
Đóng gói: 500g, 1kg, 5kg
Nhà sản xuất : YAMATE

Xuất xứ: Japan

Mỡ bạc chống ăn mòn chịu nhiệt độ cực cao 1400℃ là loại sản phẩm có khả năng bôi trơn , chịu nhiệt tuyệt vời, sản phẩm được phân phối trực tiếp bởi công ty TNHH VinP trên thị trường Việt Nam.

Thông tin chi tiết sản phẩm mỡ bạc chống ăn mòn chịu nhiệt độ cực cao 1400℃

Tên sản phẩm: Mỡ bạc chống ăn mòn chịu nhiệt độ cực cao 1400℃
Đóng gói: 500g, 1kg, 5kg
Nhà sản xuất : YAMATE

Xuất xứ: Japan

Đặc điểm sản phẩm mỡ bạc chống ăn mòn chịu nhiệt độ cực cao 1400℃

Mỡ bạc chống ăn mòn chịu nhiệt độ cực cao 1400℃ là mỡ chống ăn mòn bu-lông nhiệt độ cao dựa trên bạc / chất chống giữ nhiệt độ cao, là một loại dầu mỡ chống giữ nhiệt độ cao làm bằng dầu gốc chịu nhiệt độ cao, thêm phụ gia chống ăn mòn và chống gỉ, hoặc chống phổ Đại lý, bơ vàng, kem chống ăn mòn, dán bạc nhiệt độ cao. Các đai ốc, bu lông, ốc vít, đai ốc cho nhiệt độ cao, tải trọng cao, ẩm ướt hoặc ăn mòn, lắp ráp, xoay và tháo gỡ, niêm phong tốt, chống dính, chống ăn mòn và chống thiêu kết, ngăn ngừa kim loại Cạo và độ kín, và khả năng chịu áp lực tốt và hiệu suất nhiệt độ cao.

Được sử dụng ở 1400 ° C để chống mài mòn bề mặt. 
Sản phẩm vẫn dễ dàng tháo rời.
Chống mài mòn ở những bộ phận rung lắng thường xuyên 
Có thể dẫn điện, sản phẩm không chì.

Tính ứng dụng của sản phẩm mỡ bạc chống ăn mòn chịu nhiệt độ cực cao 1400℃

Mỡ bạc chống ăn mòn chịu nhiệt độ cực cao 1400℃ được sử dụng để chống giữ và chống ăn mòn của ren, đai ốc, bu lông, ốc vít, ống lót, bản lề và con dấu mặt bích trong điều kiện nhiệt độ cao. Ví dụ như: tua bin khí, động cơ hơi nước và bu lông kết nối nhiệt độ cao, van và khớp nối ống của các nhà máy điện.

Sản phẩm được sử dụng để bôi trơn lắp ráp trong môi trường nhiệt độ cao hoặc nước, hơi nước và ăn mòn và để tránh kẹt hoặc trầy xước kim loại;

Chẳng hạn như: bu lông ống xả của động cơ ô tô, bu lông hệ thống ống xả, kẹp giảm thanh và cụm ống đuôi, bu lông kẹp phanh, tay áo hoặc bề mặt tiếp xúc với đĩa phanh,

Cảm biến oxy, cảm biến va chạm, bu lông vỏ nhiệt, vòi phun của máy ép phun, bu lông cho các thiết bị đốt khí và dầu...
công ty TNHH VinP hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp trong đó có sản phẩm mỡ bạc chống ăn mòn chịu nhiệt độ cực cao 1400℃.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018

popup

Số lượng:

Tổng tiền: