Máy khoan bê tông Dewalt và những ưu điểm nổi bật

04/05/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Máy khoan bê tông Dewalt là loại công cụ  chuyên dụng, sử dụng trong lĩnh vực khoan, cắt bê tông. Là sẩn phẩm cao cấp, bền bỉ.  Công ty TNHH VinP xin giới thiệu về sản phẩm máy khoan bê tông Dewalt và những ưu điểm nổi bật.

 Giới thiệu về sản phẩm máy khoan bê tông Dewalt

Máy khoan bê tông Dewalt là một mẫu thiết kế của dòng sản phẩm máy khoan động lực cầm tay với công dụng đa năng cùng mẫu mã thiết kế đẹp mắt và đặc biệt chuyên dụng được sản xuất rộng rãi và bày bán trên thị trường. Sản phẩm máy khoan động là dòng thiết bị khoan đục chuyên dụng rất được ưa dùng và sử dụng rộng rãi bởi người lao động cả trong nước lẫn quốc tế nhằm phục vụ các thao tác tạo lỗ, khoét vật liệu trong các loại ngành nghề và công việc đầu tàu phát triển kinh tế như công nghiệp, cơ khí, gia công sản xuất, sửa chữa... ngoài ra sản phẩm máy khoan động lực còn có thể được ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất và chế biến vật liệu, đặc biệt là gỗ, thiết kế đồ dùng mỹ nghệ, gia dụng hay trong các công trình xây dựng. 

Máy khoan bê tông cầm tay Dewalt cao cấp
Máy khoan bê tông cầm tay Dewalt cao cấp 
 

Máy khoan bê tông Dewalt là dòng thiết bị đa năng đến từ thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực chế tạo sản xuất và cung cấp các dòng thiết bị điện tử, cầm tay đa năng nhằm phục vụ cho các ngành nghề công nghiệp cơ khí.. có nguồn gốc đến từ Hoa Kỳ, thương hiệu thiết bị DEWALT. Sản phẩm máy khoan động lực DEWALT  được sản xuất và chế tạo từ các nguồn vật liệu hợp kim tổng hợp chất lượng cao đặc biệt đến từ Hoa Kỳ giúp đem lại mức độ bền bĩ cao và cứng cáp chắc chắn tốt cho sản phẩm qua thời gian dài sử dụng, được tích hợp bộ động cơ mạnh mẹ với mức hiệu suất hoàn hảo giúp đảm bảo đem lại nhiều lợi ích cho các quá trình lao động và làm việc của người sử dụng cùng với những tính năng và công dụng hữu ích khác, sản phẩm máy khoan vật liệu DEWALT là dòng thiết bị khoan đục hoàn hảo dành riêng cho người sử dụng lao động trong các ngành nghề công nghiệp, sản xuất...

Ưu điểm nổi bật của máy khoan bê tông Dewalt

Máy khoan bê tông Dewalt có nhiều ưu điểm sau:
Sản phẩm máy khoan động lực DEWALT được lắp ráp và thiết kế bằng các nguồn vật liệu tổng hợp đặc biệt theo tiêu chuẩn chất lượng sản xuất vật liệu của Mỹ giúp gia tăng mức độ bền bĩ chắc chắn cho sản phẩm máy khoan đến mức tối đa và đảm bảo khả năng vận hành ổn định trong mọi điều kiện tự nhiên và môi trường lao động.
Thương hiệu DEWALT cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu tốt nhất trong quá trình sản xuất, hãng nói không với việc pha trộn các loại chất liệu rẻ tiền và kém chất lượng nhằm hạ mức chi phí sản xuất, giúp đảm bảo cho sản phẩm máy khoan DEWALT luôn được hoạt động với mức hiệu suất tốt nhất và hạn chế cũng như bảo vệ cho sản phẩm khỏi các tác nhân gây hư hại thường gặp do va đập, rơi rới trong quá trình làm việc.

Máy khoan bê tông Dewalt cao cấp đa năng
Máy khoan bê tông DEWALT có nhiều tính năng đặc biệt 


Máy khoan DEWALTsử dụng bộ động cơ điện đa thì đặc biệt sử dụng loại motor đồng không gỉ sét với mức công suất định mức tối đa lên đến 900W giúp cung cấp và mang đến nguồn năng lượng làm việc mạnh mẽ cho sản phẩm trong các phiên làm việc kéo dài, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác đục khoét trên các loại bề mặt vật liệu với tốc độ nhanh chóng và đem lại những thành quả sản phẩm công việc đẹp mắt.
 Đầu khoan của sản phẩm được sản xuất bằng các loại vật liệu hợp kim thép đặc biệt và được trải qua các công đoạn gia công và xử lý nhiệt độ thích hợp để có thể sỡ hữu khả năng chịu đựng lực tác dụng với cường độ lớn và liên tục, hạn chế xảy ra các vấn đề như biến dạng, cong vênh đầu khoan trong các quá trình khoan đục mạnh...
 Sản phẩm máy khoan DEWALT rất thích hợp để sử dụng trong các công việc khoan đục trên các loại vật liệu như gỗ, kim loại, bê tông...
Công ty TNHH Adelaide là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm máy khoan bê tông Dewalt trên thị trường miền bắc.

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: