Máy cắt LASER FIBER YAWEI E-3015D

Thương hiệu Đang cập nhật Tình trạng Hết hàng
Liên hệ 0912302018

Máy cắt LASER FIBER YAWEI E-3015D

Bệ máy có trọng lượng lớn, giúp cho thiết bị ổn định hơn trong quá trình làm việc. Dầm chuyển động hợp kim Nhôm, trọng lượng nhẹ giúp cho máy làm việc ở tốc độ cao dễ dàng. Thiết kế công nghiệp hoàn hảo, phù hợp hơn với người vận hành. Hệ thống điều khiển cũng như phần mềm chất lượng cao mang lại cho máy độ chính xác cắt cao hơn. Máy hoạt động ổn định hơn, chất lượng cao hơn, hiệu quả cắt tốt hơn, phạm vi ứng dụng rộng hơn.

Máy cắt LASER FIBER YAWEI E-3015D

Thông số kỹ thuật: 

Model YAWEI E-3015D
Khu vực làm việc 1.500 x 3.000 mm
Bàn làm việc 02
Hệ thống điều khiển CNC CypCut6.3
Nguồn laser IPG
0.7KW ~ 6.0KW
Thiết bị làm mát bằng nước DOLUYO
Động cơ servo vả driver YASKAWA - JAPAN
Bộ ổn áp nguồn
Yawei-CKY
Trọng lượng
5.500 KG
Kích thước (L x W x H) 8.840 x 2.888 x 2.240 mm
Gia tốc 1.0G

Mô tả sản phẩm:

Kết cấu máy Bền Vững

Sau khi hàn định hình bằng thép tốt và dày, toàn bộ khung máy được đưa vào lò tôi xử lý nhiệt, loại trừ ứng suất dư, nâng cao độ cứng. Nhờ vậy, thân máy bền vững, không biến dạng trước tác dụng của ngoại lực và nhiệt độ môi trường. 

Duy trì độ ổn định, chính xác trong thời gian dài.

LINH KIỆN CAO CẤP

Nguồn laser fiber IPG danh tiếng

• E- 3015D sử dụng nguồn cắt IPG sản xuất tại Mỹ/Đức. Công nghệ laser fiber cho phép máy cắt tốt nhiều loại vật liệu kể cả vật liệu có độ phản quang cao như nhôm, đồng, inox. Tuổi thọ nguồn laser cao và chi phí bảo dưỡng thấp, kinh tế và thân thiện với môi trường.

Đầu cắt laser Thụy Sỹ

• Máy được tích hợp đầu cắt BT240 thương hiệu RAYTOOLS Thụy Sỹ chất lượng đạt chuẩn châu Âu. Đầu cắt này cho phép máy cắt ra những sản phẩm đẹp và có độ chính xác cao. Với máy có nguồn trên 1KW, đầu cắt RAYTOOLS được sử dụng là loại có chức năng Auto-focus.

Bộ điều khiển CNC CypCut6.3

• Đây là bộ điều khiển chuyên dụng cho máy cắt CNC, hiệu năng mạnh mẽ, dễ dàng trong khai thác vận hành, giao diện thân thiện với người dùng.

VẬN HÀNH ỔN ĐỊNH

Máy sử dụng bộ điều khiển CNC kết hợp với linh - phụ kiện phần cứng cao cấp cho chất lượng máy cao và hoạt động ổn định.

Hệ Thống Điều Khiển CNC CypCut 6.3

Đây là bộ điều khiển có tính đáp ứng cao cho máy cắt laser, được YAWEI lựa chọn để sử dụng trên dòng máy YAWEI-E.

Bộ điều khiển có thể hỗ trợ nhập nhiều định dạng file, tối ưu quá trình cắt, tìm kiếm cạnh thông minh và tự động định vị. Thiết kế chuyên dụng cho máy cắt laser, hiệu quả trong việc sắp xếp các hình cắt, giúp giảm thiểu vật liệu phế thải, cải thiện hiệu quả kỹ năng người vận hành.

THIẾT KẾ TỐI ƯU

Máy được thiết kế kiểu 02 bàn làm việc chuyển đổi.

Bàn làm việc chính được bao bọc bởi khung bảo vệ và kính quan sát, phòng ngừa bức xạ laser. Thiết kế này giúp cho máy tiết kiệm được thời gian xếp dỡ phôi, che chắn được khu vực cắt khỏi khói bụi trong môi trường làm việc và bảo vệ người vận hành.

 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: