Mặt nạ phòng độc 3M 6800

Thương hiệu 3M Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm : Mặt nạ phòng độc 3M 6800
Thương hiệu 3M.
Xuất xứ: Mỹ.
Chất liệu : Silicon cao cấp
Tiêu chuẩn : NIOSH – N95

Mặt nạ phòng độc có vai trò lớn trong việc bảo vệ an toàn của người lao động khi làm việc trong môi trường bị ô nhiễm không khí, Công ty TNHH VinP xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mặt nạ phòng độc 3M 6800 có chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Thông tin chi tiết sản phẩm mặt nạ phòng độc 3M 6800.

Tên sản phẩm : Mặt nạ phòng độc 3M 6800
Thương hiệu 3M.
Xuất xứ: Mỹ.
Chất liệu : Silicon cao cấp
Tiêu chuẩn : NIOSH – N95

Đặc điểm sản phẩm mặt nạ phòng độc 3M 6800.

Mặt nạ phòng độc 3M 6800 là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên nhiều quốc gia, đây là loại mặt nạ phòng độc chất lượng cao được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng thế giới 3M, mặt nạ có những đặc điểm nổi bật như sau:
Chất liệu mặt nạ được làm từ Silicon cao cấp, chất liệu này có khả năng chống lại sự xâm nhập của các loại bụi bẩn, hóa chất. Chất liệu này còn có đặc điểm mềm mại, dẻo dai không gây hằn, đỏ da của người lao động ngay cả khi đeo mặt nạ lâu.
Tấm kính của mặt nạ được làm từ chất liệu nhựa Poly, đây là chất liệu có tính chịu lực, không bị vỡ, xước và có khả năng chống các tia lửa điện, bảo vệ an toàn cho mắt và mặt khi sử dụng.
Thiết kế mặt nạ bao chùm , bảo vệ cả khuân mặt.
Ngoài ra sản phẩm được thiết kế thêm phần dây đeo được làm từ chất liệu cao su có tác dụng giúp cố định chặt mặt nạ trên đầu , không tạo điều kiện để mặt nạ rơi.

Khả năng ứng dụng của sản phẩm mặt nạ phòng độc 3M 6800.

Mặt  nạ phòng độc 3M 6800 có khả năng sử dụng để chống các loại hóa chất, độc tố có cường độ cao hoặc các tia lửa điện, Sản phẩm được ứng dụng cụ thể trong một số lĩnh vực như:
Công nghiệp hóa chất.
Công nghiệp hóa dầu.
Phun sơn, in ấn.
Cứu hộ , cứu nạn tại những nơi bị rò rỉ khí gas, hóa chất, chất phóng xạ,..

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: