Kính King's KY8814A

Thương hiệu King's Tình trạng Hết hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm: Kính King's KY8814A

Thương hiệu: King's

Màu sắc: đen- cam

Model: KY8814A

Trọng lượng: 24gam

Kính King's KY8814A nổi bật bởi thiết kế cá tính, năng động, chức năng bảo vệ mắt rất tốt, do đó rất được ưa chuộng trên thị trường, đang được Công ty TNHH VinP phân phối chính thức với mức giá thấp nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm kính King's KY8814A.

Tên sản phẩm: Kính King's KY8814A

Thương hiệu: King's

Màu sắc: đen- cam

Model: KY8814A

Trọng lượng: 24gam

Đặc tính sản phẩm kính King's KY8814A

Sản phẩm kính King's KY8814A là dòng sản phẩm kính bảo hộ chất lượng cao được sản xuất bởi thương hiệu King's, đây là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm kính bảo hộ lao động chất lượng cao tới nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Kính bảo hộ King's KY8814A mang phong cách thể thao, trẻ trung, năng động., thu hú sự chú ý của khách hàng ngay từ hình dáng bên ngoài. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng của một chiếc kính bảo hộ đật chuẩn. 

Chất liệu Polycacnbonate của kính có tác dụng chống chịu lực, chống va đập giúp cho kính có thời gian sử dụng lâu bền.

Mắt kính được thiết kế theo đường cong bao quát rộng giúp ôm trọn và bảo vệ được mắt tốt nhất trước những tác động bên ngoài. 

Tính ứng dụng của kính King's KY8814A

Kính King's KY8814A ứng dụng được trong nhiều mặt của cuộc sống: kính có thể bảo vệ mắt của bạn nếu phải làm việc ở các khu công trình xây dựng, khu khai thác cát,đá , sỏi, công ty sản xuất xi măng hay nông dân, ngư dân đánh bắt cá, gia công hàn cơ khí, ...


Tất cả những ngành nghề trên và nhiều ngành nghề khác đều tồn tại những yếu tố gây ảnh hưởng tới thị giác của người lao động chính vì vậy cần sử dụng kính để đảm bảo an toàn khi làm việc.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: