Khớp nối bánh răng loại GIICLZ

Thương hiệu Đang cập nhật Tình trạng Hết hàng
Liên hệ 0912302018

- Mô-men xoắn cực đại: 0.355Kn.m - 4000Kn.m

- Kết nối: Lỗ trục và mối ghép

Khớp nối bánh răng trống loại GIICLZ thích hợp để nối mức của hai trục truyền động đồng trục, với một góc nhất định để bù độ lệch tương đối của hiệu suất hai trục. 

Thông số kỹ thuật: 

- Mô-men xoắn cực đại: 0.355Kn.m - 4000Kn.m

- Kết nối: Lỗ trục và mối ghép

- Đường kính lỗ trục (d1, d2): 16mm - 1040mm

· Chiều dài lỗ trục (L): 38mm - 1100mm

Đặc tính sản phẩm: 

Khớp nối bánh răng trống loại GIICLZ có khả năng chịu lực kiểu tang trống cao hơn khớp nối kiểu thẳng từ 15 đến 20% ở cùng đường kính ngoài và đường kính ngoài lớn nhất của khớp nối.

Khi độ dịch chuyển hướng tâm bằng 0, độ dịch chuyển góc cho phép của khớp nối răng thẳng là 1 °, nhưng độ dịch chuyển góc cho phép của khớp nối kiểu bánh răng trống là 1 ° 30 ", tăng 50%. Với cùng một môđun, số răng, chiều rộng răng, độ dịch chuyển góc cho phép của răng trống lớn hơn răng thẳng.

Bề mặt bánh răng kiểu tang trống cải thiện điều kiện tiếp xúc bên trong và bên ngoài, tránh được những hạn chế của dịch chuyển góc của sự đùn cạnh răng hàm dưới và sự tập trung ứng suất, đồng thời cải thiện độ ma sát bề mặt răng, điều kiện mài mòn, giảm tiếng ồn, duy trì lâu dài đi xe đạp.

Đầu răng của bộ răng ngoài có dạng hình sừng nên việc tháo lắp răng trong và ngoài rất thuận tiện.

Hiệu suất truyền tải lên đến 99,7%.

Cấu tạo và bảng thông số kích thước: 

  Ứng dụng của sản phẩm:

  Khớp nối bánh răng trống loại GIICLZ được ứng dụng trong các ngành công nghiệp luyện kim, khai thác mỏ, nâng hạ và vận tải, dầu khí, hóa chất, máy móc nói chung và truyền động trục máy móc hạng nặng khác.

   Đây là tab tuỳ chỉnh

   Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018

   popup

   Số lượng:

   Tổng tiền: