Dao phay ngón cầu hợp kim 2 me Segawa SET-AC-BE

Thương hiệu Segawa Tình trạng Hết hàng
Liên hệ 0912302018

Thương hiệu: Segawa

Xuất xứ: Nhật Bản

Thiết kế 02 me cắt với lưỡi cắt qua tâm

Lớp phủ AC 

Dao phay ngón cầu hợp kim 2 me Segawa SET-AC-BE được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong sản xuất công nghiệp, là dòng dao cắt công nghiệp mang đến hiệu suất công việc tốt.

Thông số kỹ thuật: 

Thương hiệu: Segawa

Xuất xứ: Nhật Bản

Model: SET-AC-BE

Kích thước đầu dao: 0.5 - 5mm

Thiết kế 02 me cắt với lưỡi cắt qua tâm

Lớp phủ AC 

Đặc điểm sản phẩm: 

Sản phẩm có độ bền cao, có thể làm việc ở điều kiện nhiệt độ cao, giúp chống mài mòn hiệu quả và đồng thời rút ngắn được thời gian gia công vật liệu, tăng độ bén cho việc gia công các chi tiết là vật liệu mềm như thép gió hay nhôm.

Độ xoắn của dao phay cũng được thiết kế để cho ra phôi những chi tiết đứt đoạn, nhờ khả năng thoát phôi dễ dàng nên mang đến bề mặt mịn hơn cho các chi tiết gia công.

Dao phay ngón cầu hợp kim 2 me Segawa SET-AC-BE được ứng dụng chủ yếu để gia công các vật liệu như thép carbon -S45C, S50C, thép hợp kim-SK, SCM, SUS, thép gia cường-NAK, HPM, thép không gỉ-SUS304,316, thép cứng- ~ 55HRC, hợp kim nhôm, hợp kim đồng trong gia công đồ gá và sản phẩm cơ khí.

Công ty TNHH Vinp là đơn vị  phân phối dao phay ngón cầu hợp kim 2 me Segawa SET-AC-BE chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. 

 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: