Chất bôi trơn khuôn nhiệt độ cao FS-600

Thương hiệu june Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm : chất bôi trơn khuôn nhiệt độ cao FS-600
Đóng gói: 500g, 1kg
 Nhà sản xuất : JUNE

Xuất xứ: Nhật Bản

 Chất bôi trơn khuôn nhiệt độ cao FS-600 là dòng sản phẩm chuyên sử dụng để bôi trơn các thiết bị công nghiệp, Công ty TNHH VinP là địa chỉ uy tín chuyên phân phối sản phẩm chất bôi trơn khuôn nhiệt độ cao FS-600

Thông tin chi tiết sản phẩm chất bôi trơn khuôn nhiệt độ cao FS-600

Tên sản phẩm : chất bôi trơn khuôn nhiệt độ cao FS-600
Đóng gói: 500g, 1kg
 Nhà sản xuất : JUNE

Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm sản phẩm chất bôi trơn khuôn nhiệt độ cao FS-600

chất bôi trơn khuôn nhiệt độ cao FS-600 

được sử dụng để bôi trơn các loại bề mặt bôi trơn tải trọng cao. Được thiết kế để trượt tốc độ thấp hoặc chuyển động dao động, nó cũng có thể được sử dụng cho các ốc vít phi kim loại và chèn kết nối. Cách ly các thành phần riêng lẻ trong một môi trường ép nóng. Chẳng hạn như thanh trượt khuôn, động cơ khí bên trong, tua bin và hệ thống phanh cơ giới. Ngăn chặn sự ăn mòn của thanh trượt, hướng dẫn, bu lông, bu lông, ốc vít, mặt bích, trục và cửa hàng khuôn, nhà máy lọc dầu, nhà máy thép và nhà máy xi măng, vận chuyển và vỏ động cơ nông nghiệp.

Mỡ không chứa kim loại, không tạo ra bùn ở nhiệt độ cực cao và có thể chịu được nhiệt độ cao tới +1400 ° C. Nó được sử dụng để bôi trơn ma sát trong lắp ráp để ngăn chặn sự bám dính trong môi trường nhiệt độ cao. Luồng và rỉ sét trong môi trường ẩm ướt như nước biển.

Tính ứng dụng của sản phẩm chất bôi trơn khuôn nhiệt độ cao FS-600

Thích hợp để bôi trơn nhiệt độ cao / tải trọng cao, các bộ phận trượt / xoay tốc độ thấp, chẳng hạn như ống lót nhiệt độ cao, bu lông, bu lông, trục và khớp, đặc biệt là nhiệt độ cao, trượt khuôn, khớp nối bu lông thép không gỉ để chống dính hoặc dính;

Thích hợp để cách ly khuôn trong môi trường ép nóng, động cơ khí bên trong, tua bin và nhà máy khuôn, nhà máy điện, nhà máy thép và nhà máy xi măng để ngăn chặn thẻ nhiệt độ cao cắn vào khớp kim loại, thích hợp cho mặt sau của má phanh ô tô, tránh má phanh và khe cắm thẻ Ăn mòn và loại bỏ tiếng rít phanh có thể ngăn chặn má phanh bị nóng bởi nhiệt và chống xói mòn nước và muối, đặc biệt thích hợp cho hệ thống phanh ABS.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018

popup

Số lượng:

Tổng tiền: