cách nhận biết keo dán Silicone APOLLO giả , nhái, kém chất lượng trên thị trường

13/04/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Keo dán silicone của hãng Apollo là sản phẩm nổi tiếng, với hiệu quả sử dụng cao. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường, có không ít loại keo làm giả, làm nhái keo dán silicone. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để nhận biết keo dán Silicone APOLLO giả , nhái, kém chất lượng trên thị trường

Hiện tượng làm giả , nhái keo Silicon của APOLLO trên thị trường

Silicon là loại vật liệu cơ bản và cần thiết được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Với sự cần thiết , nguyên liệu silicone ngày càng trở nên hạn chế hơn chính vì vậy buộc các nhà sản xuất phải nâng giá lên.
Trên thị trường, có nhiều kể dựa vào tình hình, và đánh vào tâm lý lựa chọn hàng rẻ của khách hàng nên đã làm giả, làm nhái sản phẩm keo dán silicone.


Trước các vấn nạn làm hàng giả, hàng nhái nhiều trên thị trường, các doanh nghiệp đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành cách hoạt động truy quét, vận động các đơn vị làm giả làm nhái để cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm đúng.

Cách nhận biết keo dán Silicone APOLLO giả , nhái, kém chất lượng trên thị trường

Trước tình hình hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường , để không bị mua phải hàng giả hàng nhái thì người tiêu dùng cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về keo dán Silicone  của thương hiệu Apollo.


             Keo dán silicone thật 

Tiêu biểu, thương hiệu Apollo Silicone - sản phẩm hợp tác của Công ty CP Quốc Huy Anh với tập đoàn Shinetsu & Dow Chemical, tất cả sản phẩm được làm từ những nguyên liệu nhập khẩu từ hai tập đoàn silicone lớn nhất thế giới của Nhật Bản và Mỹ, đảm bảo chất lượng. Thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm chất lượng ổn định trong khi tình hình thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, do vậy, sản phẩm của công ty nhiều lần bị làm giả tinh vi từ kiểu dáng, mẫu mã cho tới các đặc điểm nhận dạng thương hiệu, mã sản phẩm…
Để có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng nhất, khách hàng nên tìm hiểu những địa chỉ uy  tín và tham khảo giá cả trước khi mua.


                Thương hiệu keo dán Silicone Apollo

Công ty TNHH Vinp - địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm keo Silicone Apollo chính hãng.

Công ty TNHH Vinp là công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm công nghiệp chính hãng, giá cả hợp lý với người tiêu dùng, Vinp đã tạo được lòng tin của tất cả khách hàng đến mua sản phẩm của công ty.
Vinp vinh dự là nhà phân phối keo Silicone trên toàn khu vực miền bắc.

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: