CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ BỀN CỦA KEO THREEBOND

01/03/2022 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Trong điều kiện nhiệt độ cao, môi trường ẩm thì độ bền, độ đàn hồi và các đặc tính khác của keo Threebond có khả năng bị suy giảm. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nghiên cứu về các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của keo Threebond trên bề mặt vật liệu.

Đôi nét về keo Threebond

Keo Threebond có hiệu suất tuyệt vời trong khả năng chịu nhiệt, ổn định hóa học, cách điện, chống mài mòn, chống thời tiết, kháng ozone,... Nó được sử dụng rộng rãi trong hàng không, vũ trụ, năng lượng điện, ô tô, xây dựng, y tế, chế biến thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Keo Threebond chính hãng tạo thành chất đàn hồi và có thể duy trì độ đàn hồi trong thời gian dài với phạm vi nhiệt độ -50 - ~ 200 , và có các đặc tính cơ học tuyệt vời. Như chống nước, chống lão hóa tia cực tím và các đặc tính liên kết tốt. Do đó, nó đã được sử dụng rộng rãi trong việc liên kết cấu trúc của các  tấm kính, bê tông trong ngành xây dựng, liên kết các thiết bị điện tử trong lĩnh vực công nghiệp. Nhờ đó mà ngăn chặn rò rỉ chất lỏng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của keo Threebond

Những yếu tố gây ảnh hưởng đến sự lão hóa của keo Threebond trên bề mặt vật liệu bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng bề mặt, vị trí trám keo.

Nhiệt độ

Sự ảnh hưởng của nhiệt độ đối với các vật liệu được đóng kín bằng keo Threebond. Nhiệt độ cao có thể khiến cho miếng bịt kín chịu sự ảnh hưởng nặng nề. Trên thực tế, độ giãn dài vượt quá mức trong thử nghiệm, khiến cho độ bền của keo cũng giảm dần đi.

Độ ẩm

Môi trường độ ẩm cao có tác động đẩy nhanh quá trình lão hóa của keo Threebond 1212, biểu hiện ở việc tăng độ cứng và xuất hiện các vết nứt nhỏ trên bề mặt. Cả nhiệt độ cao và môi trường độ ẩm cao có ảnh hưởng đáng kể nhất đến độ cứng của keo silicone, và có tác động liên tục đến độ bền và làm lỏng lẻo các liên kết.

Chất lượng bề mặt

Bề mặt vật liệu càng nhẵn thì khả năng kết dính càng cao, công đoạn trám trét càng trở nên dễ dàng. Như thế có thể tiết kiệm một phần nào lượng keo, bôi đều và liên tục hơn. Ngược lại, khi chất lượng mối cần bịt kín có độ nhẵn không cao không những làm tăng lượng keo, khả năng trám trét không đều, làm giảm đi độ bền của keo dán.

Vị trí trám keo

Dựa vào đặc điểm cấu tạo, với các vị trí khác nhau của bề mặt vật liệu thì chất lượng và khả năng bám dính sẽ khác nhau. Cùng một loại vật liệu giống nhau nhưng ở mỗi bề mặt khác nhau thì khả năng kết dính khác nhau. Từ đó mà độ bền của keo dán gioăng Threebond cũng sẽ thay đổi. 

Mua keo Threebond chính hãng tại công ty TNHH VINP

Hiện nay, thương hiệu Threebond với nhiều dòng keo đa dạng mẫu mã và chức năng nên được nhiều người tin tưởng sử dụng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Chính vì thế, bạn cần tinh ý hơn để lựa chọn được sản phẩm chính hãng. 

Tại khu vực Hà Nội, công ty TNHH VINP vinh dự là đại lý chính thức của thương hiệu Threebond chuyên cung cấp đa dạng các dòng keo, dụng cụ phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp. Như keo threebond 1212, 1121, 1512, 1401…Chúng tôi luôn luôn cam kết tất cả các sản phẩm tại đây là hoàn toàn chính hãng, chất lượng cao, được nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất.  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

Keo Threebond là thương hiệu keo công nghiệp được nhiều người ưa chuộng trên thế giới. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: