BULONG MÓNG HÀN BẢN MÃ

Thương hiệu VINP Co.,Ltd Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm :Bulong móng hàn bản mã
Chất liệu : thép cacbon
Xử lý bề mặt : mộc, mạ điện phân, nhúng kẽm nóng, nhuộm đen.

Bulong móng hàn bản mã là loại chi tiết quan trọng chuyên sử dụng để cố định các kết cấu lớn. Công ty TNHH VinP là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Bulong móng hàn bản mã.

Thông tin chi tiết sản phẩm Bulong móng hàn bản mã.

Tên sản phẩm :Bulong móng hàn bản mã
Chất liệu : thép cacbon
Xử lý bề mặt : mộc, mạ điện phân, nhúng kẽm nóng, nhuộm đen.

Đặc điểm sản phẩm Bulong móng hàn bản mã

Bulong móng hàn bản mã là kết cấu được lựa chọn sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng bởi các tính năng tuyệt vời của nó mang lại, sản phẩm có các đặc điểm sau: 
Chất liệu Bulong móng hàn bản mã thường được làm từ chất liệu thép Cacbon, đây là loại chất liệu có tính chịu lực cao, độ cứng lớn và không dễ bị biến dạng chính vì vậy sản phẩm đáp ứng được điều kiện khắc nghiệt, chịu cường độ lớn.
Bề mặt bulong được xử lý bằng các phương pháp như mộc, mạ điện phân, nhúng kẽm nóng, nhuộm đen tùy theo nhu cầu và điều kiện ứng dụng của sản phẩm.
Bulong móng hàn bản mã có độ cấp bền từ  3.6, 4.6, 5.6, 6.8, 8.8, 10.9, 12.9 tùy theo yêu cầu của người sử dụng.
Công ty TNHH VinP phân phối đa dạng các sản phẩm Bulong móng hàn bản mã có độ cấp bền từ  3.6, 4.6, 5.6, 6.8, 8.8, 10.9, 12.9.

Tính ứng dụng của sản phẩm Bulong móng hàn bản mã

Bulong móng hàn bản mã được ứng dụng sử dụng trong các lĩnh vực như: thi công hệ thống điện, các hệ thống nhà xưởng, trạm biến áp, các nhà máy, nhà xưởng,... Tùy vào thiết kế của các lĩnh vực khác nhau.
Tại công ty TNHH VinP, chúng tôi phân phối đa dạng Bulong móng hàn bản mã theo nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn miền bắc. 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: