Bulong được sử dụng trong những trường hợp nào?

24/09/2020 Đăng bởi: Ngọc Hạnh Ngọc Hạnh

Nội dung [ẩn]

Trong xây dựng, thi công và trong cả cuộc sống hằng ngày, bulong đóng một vai trò rất quan trọng khi được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp cũng như phát huy được tối đa tác dụng, đáp ứng được hoàn toàn yêu cầu của người dùng.

Một số loại bulong phổ biến trên thị trường và công dụng chính của bulong trong xây dựng

Các sản phẩm Bulong thường được làm từ các chất liệu như kim loại: inox, sắt, thép , nhựa những chất liệu trên thường có tính năng chống rỉ để có thể dễ thay thế.
Hình dáng của Bulong thường được có dạng thanh trụ, Bulong thường có cấu tạo phần đầu có 6 cạnh ngoài hoặc trong, đầu còn lại được tiện ren để vặn đai ốc một cách ăn khớp và chắc chắn.

Hình ảnh bulong0

Hình ảnh bulong

Bulong được sử dụng để lắp ráp, liên kết, ghép nối các chi tiết thành hệ thống khối, khung giàn. Nguyên lý làm việc của bulong là dựa vào sự ma sát giữa các vòng ren của bulong và đai ốc để kẹp chặt các chi tiết lại với nhau. Không một công trình nào không cần đến sản phẩm này.

Bulong có một số loại nhất định, mỗi loại sẽ có đầy đủ rất nhiều kích thước. Dựa vào hình dáng, có thể chia bulong thành những loại chính sau đây

Bulong lục giác ngoài

Bulong lục giác ngoài là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người. Với kích cỡ từ M3 cho đến M56, bulong này có khả năng đáp ứng được gần như tất cả những yêu cầu trong các công trình xây dựng cũng như trong phạm vi hộ gia đình. Mục đích chính là để liên kết giữa các chi tiết, bề mặt với nhau. Nhưng bulong này được sản xuất và đưa đến tay người dùng cần đảm bảo độ chính xác trên từng khớp ren.

Bulong lục giác ngoài

Bulong lục giác ngoài

Bulong lục giác chìm

Tương tự như công dụng của bulong nói chung, bulong lục giác chìm cũng có công dụng liên kết các bề mặt, các chi tiết lại với nhau. Tuy nhiên bulong đầu chìm còn có một ưu điểm vô cùng nổi bật: chinh là có tính thẩm mĩ rất cao. Do đầu bulong được thiết kế không để lộ ra, nên bulong đầu chìm sẽ được dùng để liên kết những chi tiết dùng để trang trí.0

Bulong lục giác chìm0

Bulong lục giác chìm

Tính ứng dụng của Bulong trong đời sống

Bulong được sử dụng rất nhiều trong đời sống, rất dễ để bắt gặp hình ảnh bulong trong gia đinh hay trên các công trường. Bulong được xếp vào hàng các vật tư kim khí thay thế, bởi dựa vào đặc điểm của các loại Bulong, nhờ vào các khớp ren chúng ta có thể dễ dàng tháo, lắp khi không muốn liên kết  các vật liệu với nhau hoặc khi các loại Bulong đã bị ăn mòn hoặc bị lỏng so với vật liệu chính vì vậy người lao động có thể tháo Bulong và thay thế hoàn toàn các sản phẩm khác.

Cơ sở phân phối Bulong giá rẻ, chất lượng

Bulong có kích thước khá nhỏ gọn, tuy nhiên có rất nhiều loại, rât nhiều kích cỡ khác nhau, nên việc tìm một cơ sở phân phối đầy đủ các kích cỡ của bulong là điều không dễ dàng.

Là cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm vật tư kim khí, thiết bị lao động và bảo hộ lao động, Công ty TNHH VinP có đầy đủ tất cả các loại vật tư mà bạn cần, với nhứng đảm bảo hoàn hảo nhất về chất lượng và thấp nhất về giá thành. Lấy tiêu chí đặt lợi ích, quyền lợi khách hàng lên làm đầu, VinP luôn có những chính sách mua hàng mang lại những trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ tới:
CÔNG TY TNHH VINP
LK 15-L24, Khu đô thị Mậu Lương, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0912302018 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: