6 ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG KEO ĐIỆN 3M SCOTCH SUPER 33+ KHIẾN BẠN NGỠ NGÀNG

12/11/2020 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Băng keo 3M scotch super 33+ là loại băng keo luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng bởi khả năng chống rò điện tuyệt đối cũng như có giá thành rẻ.  Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Băng keo điện 3M scotch super 33+ là gì?

Băng keo điện 3M scotch super 33+ là loại băng keo do công ty 3M sản xuất có trụ sở tại Mỹ. Các sản phẩm chủ yếu mà công ty cung cấp gồm keo dán, chất chống cháy, các thiết bị bảo hộ lao động, điện tử, thiết bị  y tế…

Sản phẩm này có tác dụng ngăn không cho điện rò rỉ ra môi trường bên ngoài khi dây điện bị hở, đảm bảo an toàn cho con người.

Băng keo scotch Super 33+

Băng keo scotch Super 33+ có khả năng cách điện tất cả mối nối dây và cáp hạ thế dưới 600V và 105 độ C. Nhờ đó mà giúp bảo vệ ống cao su, ống dẫn, dây cáp và các đường dây diện ngoài trời  chống lại các tác nhân cơ học ăn mòn, chống tia UV.

Cách sử dụng băng keo: quấn theo cách thức chồng chéo lên nhau, quấn đồng đều và gọn gàng xung quanh phần dây điện bị hở. Tại các khớp, băng keo nên được bọc so dày hơn.

Ưu điểm của băng keo điện 3M scotch super 33+

Băng keo điện 3M scotch super 33+ được sử dụng rộng rãi bởi mang nhiều ưu điểm vượt trội. Sau đây là 6 ưu điểm của sản phẩm mà bạn không ngờ tới:

1. Chất kết dính cao, đàn hồi tốt

Keo dễ dán, chất kết dính cao, đàn hồi tốt, ép chặt mối nối, chống hở mép khi quấn đúng quy cách. Bởi băng keo Scotch Super 33+ được tạo ra bởi một chất kết dính và sự đàn hồi mạnh mẽ, có thể thích ứng với mọi bề mặt kể cả bề mặt không đều và môi trường ẩm ướt, bảo vệ chặt chẽ hệ thống điện và cơ khí.

2. Cách điện tốt

Băng keo còn có khả năng cách điện tốt so với môi trường xung quanh, đảm bảo an toàn đối với con người.

3. Độ bền cao

Đảm bảo độ bền cao trong điều kiện thời tiết hay thay đổi. Chống gãy, chống tia UV chống bào mòn và môi trường ẩm thấp.

4. Chịu được thời tiết khắc nghiệt

Sản phẩm chịu được trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm cao, nắng gió, tia UV… có bền đẹp ở nhiệt độ  từ -18 độ C đến 105 độ C.

5. Thân thiện môi trường

Các chất kết dính trong băng keo được làm từ vật liệu thân thiện môi trường,  đạt tiêu chuẩn RoHS (không chứa chì và các chất độc hại).

6. Đơn giản, dễ sử dụng, giá thành rẻ

Sản phẩm với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Khách hàng chỉ cần tách đầu mối của băng keo ra và quấn quanh khu vực cần cách điện. Hơn nữa, băng keo được nhiều người sử dụng phổ biến là nhờ giá thành rẻ hơn so với các loại khác trên thị trường.

Ứng dụng của băng keo điện 3M scotch super 33+

Với các đặc điểm trên, băng keo 3M scotch super 33+ được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất. Sản phẩm mang lại giải pháp gắn lại các bề mặt có hiệu quả cao. Một số ứng dụng của loại keo dán đặc biệt này có thể kể đến như:

- Quấn lại các vị trí dây điện bị hở. Trong quá trình sử dụng chắc chắn không khỏi xảy ra trường hợp dây điện bị đứt, bị rách lớp cách điện gây nguy hiểm. Sử dụng băng keo 3m cách điện quấn bên ngoài là giải pháp nhanh chóng, đơn giản nhất.

Công dụng của băng keo scotch super 33+ 

- Sử dụng keo dán 3M dán các loại kính của xe ô tô và dán những logo lên mặt xe ô tô đươc nhiều gara xe hơi áp dụng. Dán thùng bìa catton, dán cao su…

- Ngoài ra, bạn có thể sử dụng keo để dán kim loại sơn tĩnh điện khó dính và thép không gỉ

Băng keo điện 3M scotch super 33+ với tính năng hữu ích, độ bền cao, chịu nhiệt tốt nên được nhiều người tin tưởng sử dụng. Đây quả là một sự lựa chọn đúng đắn chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề về điên một cách nhanh chóng.

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: